Các nhân vật nữ trong Final Fantasy 7 Remake được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub

Thành công của Final Fantasy 7 Remake đã biến Tifa và Aerith trở thành một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub.

 

Người dùng trên Pornhub chưa bao giờ thất bại trong việc nắm bắt xu hướng mới nhất trên Internet và khiến nó trở nên phổ biến trên trang web. Tháng trước, đó là coronavirus và bây giờ là Final Fantasy 7 Remake.

Các nhân vật nữ trong Final Fantasy 7 Remake được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub

Final Fantasy 7 là một tựa game nhập vai huyền thoại và là tuổi thơ đối với nhiều game thủ trong suốt thập niên 90, thậm chí 20 năm sau đó. Với cốt truyện tuyệt vời, cùng những nhân vật độc đáo, Final Fantasy 7 đã kết nối tuổi thơ của chúng ta với Cloud, Tifa và Aerith. Và mình chắc chắn có rất nhiều game thủ từng chơi tựa game này đã phải lòng Tifa hoặc Aerith. 

Các nhân vật nữ trong Final Fantasy 7 Remake được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub 2

Trong báo cáo mới nhất của Pornhub vào ngày 15 tháng 4, Final Fantasy 7 có hơn 1 triệu lượt tìm kiếm liên quan kể từ khi Final Fantasy 7 được phát hành vào ngày 10 tháng 4. Những tìm kiếm này đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 4 với mức tăng 7631% so với tháng trước.

Các nhân vật nữ trong Final Fantasy 7 Remake được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub 3

Câu chuyện không đáng nói khi trong số các tìm kiếm này, lượt  tìm kiếm nhiều nhất chính là Tifa , điều này khá dễ hiểu vì cô là nữ chính của trò chơi và phiên bản làm lại của cô trông hoàn hảo và gợi cảm. Ngay sau cô là Aerith, người cũng là nữ chính được yêu thích trong Final Fantasy 7 đối với nhiều người. Ngoài ra, Aerith không được thiết kế như một cô gái năng động với áo crop top, mà là một cô gái nông dân dịu dàng, duyên dáng.

Các nhân vật nữ trong Final Fantasy 7 Remake được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub 4

Ngoài ra, ngay cả các nhân vật nữ từ các game Final Fantasy khác như Lightning (FF XIII), Yuna (FF X) cũng chứng kiến ​​sự gia tăng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang