Top 11 từ khóa cực kì đáng sợ mà bạn không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn

Trên Google ngoài những kiến thức bổ ích ra thì vẫn có những từ khó vô cùng đáng sợ mà người xem không nên tìm kiếm nếu không muốn bị "sang chấn tâm lý"

Kể từ khi những trang tìm kiếm nhanh như Google được ra mắt thì đã có rất nhiều thứ xuất hiện trên Internet để mọi người có thể sử dụng những từ khóa và tìm kiếm chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên trên Internet không chỉ có những thứ tốt đẹp mà đâu đó vẫn có những từ khóa mà người dùng không nên tìm kiếm nếu không muốn "nhịn cơm" cả ngày hôm đó.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tổng hợp 11 từ khóa mà người dùng mạng không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn.

1. Pain Olympic

Nội dung của từ khóa này để nói về một đoạn video có thể khiến cho người xem cảm thấy khó chịu, đó chính là cảnh một người đàn ông tự cắt "của quý" của mình. Đoạn video này được cắt ra từ một chương trình cực đoan do Shannon Larrat sáng tạo ra với rất nhiều những hình ảnh, video của những người (thường là tự nguyện) tự rạch cơ thể hoặc làm những thứ dã man khác.

2. Lemon Party

Đơn giản là video với 3 người đàn ông "làm tinh" tập thể với nhau và đã tạo nên rất nhiều những tranh cãi trong cộng đồng mạng bấy giờ.

Top 11 từ khóa cực kì đáng sợ mà bạn không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn

3. Jeffey Dahmer Palaroids

Đây là một tên sát nhân sinh năm 1960 mắc chứng ái tử thi và còn được biết đến với cái tên Milwaukee Cannibal. Kể từ năm 1978 cho đến năm 1991 thì hắn ta đã hãm hại và phanh thây thi thể của 17 người đàn ông. Trong quá trình phạm tội thì hắn cũng đã chụp lại những tấm hình của nạn nhân và hầu hết đều có thể tìm kiếm trên Google

Tên sát nhân này đã bị bắt vào ngày 23/07/1991

4. Circle Jerk

Từ này để nói về một tập hợp những người nam giới với nhau và tất cả đều thực hiện một "thú vui" đó là "thẩm du" và "thẩm du chéo" cho nhau. Đây có thể được xem như là một cuộc thi và người chiến thắng sẽ đạt được nhiều nhât trong những điều kiện sau:

Bắn xa nhất

Bắn sớm nhất/trễ nhất

Bắn nhiều nhất/ít nhất

Top 11 từ khóa cực kì đáng sợ mà bạn không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn 2

5. Soggy Biscuit (Bánh quy sũng nước)

Tương tự như trò ở trên nhưng những người nam này sẽ đặt những chiếc bánh quy ở giữa, người "bắn" đầu tiên sẽ là người chiến thắng và người thua sẽ là người phải ăn những chiếc bánh quy đầy "sữa" đó.

Top 11 từ khóa cực kì đáng sợ mà bạn không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn 3

6. Eel Soup/ Eel Girl

Nội dung nói về 2 cô nàng người Nhật chơi đùa với những con lươn, sau đó đưa những con lươn này vào "cửa hậu" của mình và ăn chúng sau khi thải ra.

Top 11 từ khóa cực kì đáng sợ mà bạn không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn 4

7. Tubgirl

Nội dung nói về một cô nàng châu Á to béo đang bị tiêu chảy nặng. Tuy nhiên cô nàng lại không mặc quần áo và nằm trong bồn tắm với tư thế lộn ngược. Sau đó cô nàng liên tục bắn chất thải từ "lỗ hậu" của mình để nó rơi tự do xuống người mình.

8. Blank room Soup

Đây là một video nói về một người đàn ông ngồi trong căn phòng trống và đang ăn một chén soup đặt trước mặt. Phía sau lưng là 2 người mặc quần áo kì lạ và đeo mặt nạ, họ không nói gì cả mà chỉ vỗ vai nạn nhân của mình.

Người đàn ông ngồi ăn chén soup trong run rẩy, thậm chí là khóc lóc và van xin. Video này đã tạo nên sự sợ hãi tột độ và nhiều giả thuyết cho rằng người đàn ông này đang bị tra tấn và phải ăn một thứ gì đó rất kinh khủng (có thể là chất thải....). Một số người lại cho rằng đây là một video được dàn dựng và nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn.

9. 2 girl 1 cup

Lại là một video "kinh khủng" khác khi có sự xuất hiện của 2 cô nàng thải "chất thải" vào một cái cốc và....ăn nó ngon lành, thậm chí họ còn ọe vào miệng nhau mà không hề có một tí run sợ nào cả.

Nhiều người cho rằng "chất thải" đó chí là đạo cụ được làm từ đậu nghiền, kem bơ, đậu phộng hoặc socolo, tuy nhiên cũng có người cho rằng đó là "chất thải" thật.

10. Mr.Hands

Một người đàn ông để cho một con ngựa "thông" và kết quả là bị ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nặng nề, dẫn đến việc qua đời không lâu sau đó.

Top 11 từ khóa cực kì đáng sợ mà bạn không nên tìm kiếm, đặc biệt là khi đang ăn 5

11. Trypophobia (Hội chứng sợ lỗ)

Đây là một hội chứng có ảnh hưởng đến 15-20% dân số toàn thế giới và nó bắt nguồn từ bản chất sinh học bình thường, di truyền của con người, phản ứng lại với những cấu trúc khác lạ trong tự nhiên. Người mắc chứng Trypophobia thường xuyên hoảng sợ khi thấy những thứ có lỗ như tổ ong, đài sen, ếch mang trứng trên lưng....

Hội chứng này khá nguy hiểm khi đem đến cảm giác ớn lạnh, buồn nôn hay thậm chí là nôn mửa, khóc lóc....nếu mắc phải hội chứng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang