Final Fantasy giảm giá 0% nhưng vẫn xuất hiện trên danh mục khuyến mãi khiến game thủ than trời

Cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi bất ngờ khi Square Enix đã thực hiện chiêu trò "lươn lẹo" này đối với game thủ hâm mộ của mình

Steam Autumn Sale là một trong những dịp khuyến mãi lớn nhất năm được Steam tổ chức để game thủ có thể mua được những tựa game mà mình yêu thích trong mùa giảm giá này. Những bom tấn AAA làng game có thể được khuyến mãi cực mạnh, thậm chí giảm giá lên đến 80,90%.

Tuy nhiên đâu đó trong những tựa game khuyến mãi thì lại lọt ra một thương hiệu dù không sale phần trăm nào cả nhưng vẫn quảng cáo lên trang chủ của Steam, tựa game đó chính là Final Fantasy XV.

Sale 0% nhưng vẫn quảng bá trên Steam, Final Fantasy bị game thủ chửi cho tơi bời - Ảnh 1.

Final Fantasy vẫn xuất hiện trên danh mục Autumn Sale nhưng lại giảm giá 0%

Theo đó thì một game thủ Việt đã phát hiện ra được điều bất thường này trong danh mục quảng cáo của Steam Autumn Sale và đã đăng tải hình ảnh lên Cộng Đồng Game Offline Việt Nam. Theo đó nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi Final Fantasy XV sale 0% nhưng vẫn chễm chệ xuất hiện trong danh mục của Steam.

Hình ảnh này cũng nhanh chóng được chia sẻ và nhiều game thủ đã không khỏi buồn lòng với hình ảnh này của Square Enix.

Sale 0% nhưng vẫn quảng bá trên Steam, Final Fantasy bị game thủ chửi cho tơi bời - Ảnh 2.

Game thủ bức xúc về việc thương hiệu FF nổi tiếng lại chơi trò lươn lẹo

Trong khoảng thời gian diễn ra Steam Autumn Sale thì bất kì hãng game nào cũng sẽ có một chương trình giảm giá của riêng mình, không ít thì nhiều. Tuy nhiên chỉ có những tựa game được game thủ quan tâm mới xuất hiện trên danh mục giảm giá của Steam. 

Thậm chí Steam còn tạo ra hẳn một danh mục mang tên Featured Franchises để liệt kê ra danh sách những tựa game đặc sắc nhất để game thủ có thể dễ dàng chọn lựa trọng dịp Autumn Sale này. Nhưng không biết vì lý do gì mà dòng game Final Fantasy dù giảm giá 0% nhưng vẫn xuất hiện trong danh mục này.

Sale 0% nhưng vẫn quảng bá trên Steam, Final Fantasy bị game thủ chửi cho tơi bời - Ảnh 3.

Giá vẫn y như cũ dù xuất hiện trong danh mục Steam Autumn Sale

Có lẽ như nhà phát triển Square Enix đã không muốn giảm giá cho dòng game dòng game Final Fantasy của mình, tuy nhiên vẫn muốn nó xuất hiện trên trang Steam Autumn Sale thì quả thât là không biết nói gì hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang