Death Stranding: Khi shipper NPC gặp BT thì sẽ thế nào?

Thông thường trong Death Stranding, không mấy ai hào hứng với việc gặp BT, nhưng một số người hâm mộ cũng khá tò mò về những gì sẽ xảy ra nếu một người vận chuyển NPC gặp một BT, và nay đã có lời giải đáp

Death Stranding, tựa game mới nhất của Hideo Kojima, vẫn đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong những ngày qua, phần lớn nhờ vào lối chơi tương đối thú vị, cùng một cộng đồng nhiệt tình hỗ trợ lẫn nhau bằng cơ chế multiplayer riêng biệt trải dài trên các kênh xã hội và website khác nhau. Cộng đồng này cũng không ngừng tìm kiếm những chi tiết thú vị ẩn mình trong Death Stranding, với phát hiện mới nhất đến từ kênh Reddit của Death Stranding, khi một người dùng ghi lại khoảnh khắc giữa các nhân vật NPC với nhau.

Death Stranding: Khi shipper NPC gặp BT thì sẽ thế nào?

Khi đang trèo lên một ngọn núi tuyết, người dùng tên JSkondro chứng kiến một NPC vận chuyển được gọi là Porter bị một BT bắt và hấp thụ, dẫn đến kết quả là một vụ nổ Voidout, mà vô tình giết luôn người chơi này. Trong Death Stranding, Voidout là một vụ nổ khổng lồ xảy ra khi BT tương tác với những vật thể sống. Thường trong các tình huống này, vụ nổ sẽ tạo ra một cái hố khổng lồ, với một vài vụ nổ còn có thể san bằng cả một thành phố. Tuy vậy trong trường hợp này, không có cái hố nào xuất hiện, và người chơi buộc phải tải lại bản lưu game cũ do đứng quá gần vụ nổ.

Death Stranding: Khi shipper NPC gặp BT thì sẽ thế nào? 2

Cộng đồng Death Stranding có thể nói là không thiếu các khoảnh khắc bất ngờ, những nội dung do người hâm mộ tạo ra, và các lời khuyên hữu ích để vượt qua những trải nghiệm độc đáo. Yếu tố multiplayer bên trong game góp phần tạo nên các mối liên kết và cộng đồng, ngay cả khi người chơi không thực sự nhìn thấy nhau. Ngoài việc bày tỏ sự yêu thích những sáng tạo của game thủ hoặc giúp hoàn thành các đơn hàng thất lạc, người chơi có thể tạo ra những công trình đáng kinh ngạc trong game, bao gồm một con đường khổng lồ cần đến 40 bộ phận và hơn 84,000 nguyên liệu, được tạo ra chỉ bởi một người. Tuy thật sự rất tốn kém, nhưng nó đã giúp rất nhiều người chơi khác vượt qua khu vực nguy hiểm. 

Death Stranding: Khi shipper NPC gặp BT thì sẽ thế nào? 3

Death Stranding hiện đang phát hành trên PS4, và sẽ ra mắt PC vào mùa hè năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang