Resident Evil 8 có thể sẽ được phát triển cho hệ máy giả lập thế hệ mới

Dường như Capcom đang nhắm đến việc ra mắt Resident Evil 8 trên hai hệ máy giả lập đời tiếp theo, điển hình là PS5 và Xbox Project Scarlett

Theo một nguồn tin rò rỉ mới, Resident Evil 8 hiện đang được phát triển cho PS5 và Xbox Project Scarlett. Những người hâm mộ seri game zombie kinh dị này chắc hẳn vẫn đang vô cùng phấn khích trước thông tin Capcom đang phát triển Resident Evil 3: Nemesis Remake, dù vậy vẫn không ít người băn khoăn về thời điểm có thể trải nghiệm tựa game mới hoàn toàn, tiếp nối theo Resident Evil 7. Trên Twitter, người dùng EVIL VR cho biết Resident Evil 3 Remake sẽ là tựa game mới nhất trong seri dành cho PS4 và Xbox one.

Resident Evil 8 có thể sẽ được phát triển cho hệ máy giả lập thế hệ mới

Tuy vậy, khi mà người hâm mộ khó lòng mong chờ Resident Evil 8 sẽ sớm ra mắt, EVIL VR đã xác nhận game hiện đang được phát triển cho PS5 và Xbox Project Scarlett, mà thực tế là nó vốn "đã luôn được lên kế hoạch" ra mắt trên hai hệ máy này, và sẽ dùng phiên bản cập nhật của engine Resident Evil. Engine này hỗ trợ đồ họa đổ bóng, mặc dù không có vẻ là RE8 sẽ cung cấp tính năng đó. EVIL VR cũng hé lộ rằng engine này được "tối ưu hóa" cho cả các thiết bị di động như iOS, Android và cả Nintendo Switch. 

Resident Evil 8 có thể sẽ được phát triển cho hệ máy giả lập thế hệ mới 2

Sau thành công của Resident Evil 2 trên Nintendo Switch, không có mấy người cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy những tựa game Resident Evil còn lại sớm muộn cũng ra mắt. EVIL VR đã từng tiết lộ thông tin về kế hoạch của Capcom cho Resident Evil vào tháng 1 năm nay, khi người này cho biết Resident Evil 8 sẽ không ra mắt trước Resident Evil 3 Remake, đồng thời xác nhận cốt truyện game sẽ diễn ra sau các sự kiện của Resident Evil 7. Tuy nhiên, người tiết lộ không nói thời điểm ra mắt hay công bố tựa game này. Nếu RE3 Remake ra mắt trước, Capcom chắc chắn sẽ giữ việc hé lộ Resident Evil 8 lại.

Resident Evil 8 có thể sẽ được phát triển cho hệ máy giả lập thế hệ mới 3

Resident Evil 8 có thể sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt hai hệ máy PS5 và Xbox Project Scarlett, và hiện tại nhiều khả năng chỉ mới là giai đoạn ban đầu của quá trình sản xuất. Người hâm mộ dĩ nhiên cũng có chút thất vọng khi biết phải chờ rất lâu nữa mới được trải nghiệm Resident Evil 8, nhưng từ giờ đến lúc đó vẫn còn tựa game tin đồn Resident Evil 3: Nemesis Remake và dự án game multiplayer Resident Evil Project Resistance (Chưa có cái tên  chính thức).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang