Diablo 4: Rò rỉ chi tiết và thời điểm diễn ra đợt Beta sắp tới

Với hàng loạt chi tiết được hé lộ từ lúc chính thức công bố đến nay, Diablo 4 đang là cái tên được nhiều người hâm mộ Blizzard mong chờ đến thời điểm Beta nhất

Một trong những công bố lớn nhất tại sự kiện BlizzCon năm nay chính là việc tiết lộ tựa game Diablo 4, phần tiếp theo rất được kì vọng của thương hiệu game hành động - nhập vai nổi tiếng. Từ đó đến nay, người hâm mộ không ngừng tò mò về thời điểm ra mắt chính thức của game.

Và theo như một tin đồn cũ cho biết, không chỉ thời điểm ra mắt, mà cả thời điểm bắt đầu Beta của Diablo 4 đều đã bị rò rỉ. Thông thường, một tin đồn như vậy sẽ bị loại bỏ, nhưng cũng chính tin đồn này đã khẳng định Diablo 4 sẽ được công bố tại BlizzCon năm nay, do đó phần nào tỏ ra đáng tin cậy.

Diablo 4: Rò rỉ chi tiết và thời điểm diễn ra đợt Beta sắp tới

Một điều khá rõ ràng là thời điểm Beta của Diablo 4 sẽ diễn ra vào năm sau. Tin đồn này không cho biết cụ thể nền tảng nào diễn ra đợt chơi thử nói trên, nhưng cho rằng tất cả nền tảng đã được công bố đều sẽ có đợt Beta của mình (PC, PS4, Xbox One). Theo tin đồn, đợt Beta sẽ diễn ra một thời gian trước khi game dự kiến ra mắt vào khoảng năm 2021. Điều này dường như khá tương đồng với công bố của Blizzard, khi hãng đã xác nhận Diablo 4 sẽ không sớm ra mắt người hâm mộ.

Diablo 4: Rò rỉ chi tiết và thời điểm diễn ra đợt Beta sắp tới 2

Tin đồn này được kết hợp cùng với vô số chi tiết rò rỉ khác mà Blizzard vẫn chưa xác nhận, như việc Amazon và Paladin sẽ là hai lớp nhân vật còn lại xuất hiện khi game ra mắt, với Necromancer ra mắt sau đó. Nhưng ngoài điều đó ra, những chi tiết còn lại không thực sự hấp dẫn lắm, như việc chế độ sẽ trở lại Diablo 4 như thế nào, hệ thống kĩ năng sẽ chịu tác động nặng ra sao bởi những tựa game như Path of Exile và Grim Dawn, cùng những chi tiết liên quan đến microtransactions trong Diablo 4.

Diablo 4: Rò rỉ chi tiết và thời điểm diễn ra đợt Beta sắp tới 3

Nhưng dĩ nhiên, tất cả đều là tin đồn từ một nguồn tin vô danh chưa được chứng thực. Không phải vì chúng nói đúng về công bố game Diablo 4 tại sự kiện BlizzCon thì có nghĩa chúng thực sự nắm được công việc hậu trường tại Blizzard. Nhưng với việc đã phải chờ đợi 7 năm trời cho một tựa game Diablo thực sự hấp dẫn, người hâm mộ sẵn sàng tiếp nhận mọi loại thông tin họ có được. Blizzard đã xác nhận về sự trở lại của Lilith, con gái của Mephisto, và bên cạnh ba hệ máy được công bố, có nhiều khả năng Diablo 4 cũng chơi được trên PS5 và Xbox One Project Scarlett.

Diablo 4: Rò rỉ chi tiết và thời điểm diễn ra đợt Beta sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang