West of Dead: Khi Hellboy đổi nghề làm thợ săn tiền thưởng

Ron Perlman, nam diễn viên từng tạo nhiều ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn Hellboy năm 2004, sẽ tái ngộ người hâm mộ trong lĩnh vực trò chơi điện tử thông qua dự án game mới

Đã có khá nhiều sự tiết lộ thú vị tại sự kiện X019 năm nay, và tuy tựa game này đã bị rò rỉ trước đó trên Microsoft Store, tựa game bắn súng mới với tên gọi West of Dead đã được xác nhận mở cửa Open Beta trên Xbox One ngay từ bây giờ. Game không chỉ mang đến bối cảnh miền Tây cực kì thú vị, mà nhân vật chính của game, William Mason, còn do nam diễn viên Ron Perlman lồng tiếng. Anh cũng là người đã mang đến hình ảnh Hellboy cực kì ấn tượng năm 2004. 

West of Dead: Khi Hellboy đổi nghề làm thợ săn tiền thưởng

Trong West of Dead, người chơi sẽ đóng vai trò là một xác sống làm nghề thợ săn tiền thưởng, bảo vệ thế giới ngầm để đảm bảo các linh hồn không bị lạc lối, đồng thời chiến đấu chống lại những xác sống ngoài vòng pháp luật và những con quái thú khác. Được phát triển bởi Upstream Arcade, West of Dead lấy bối cảnh 1988 ở Purgatory, Wyoming, và pha trộn giữa các sinh vật bóng tối giả tưởng như Wendigos và phù thủy với những yếu tố phương Tây điển hình. Nó cũng mang phong cách đồ họa làm gợi nhớ nhiều về bộ truyện tranh Hellboy của Mike Mignola.

Lối chơi tốc độ cao của West of Dead cũng bao gồm rất nhiều màn núp bắn và nhảy qua lại các vật chắn, cũng như những mẹo bắn súng phù hợp với bối cảnh miền Tây hoang dã. Game còn có vài yếu tố roguelike, như các khu vực được tạo ra ngẫu nhiên, và nhiều khả năng có cả tính năng "chết vĩnh viễn". Đây không phải lần Ron Perlman tham gia vào một dự án game. Bên cạnh việc là một diễn viên có tiếng, ông còn có một sự nghiệp lồng tiếng đáng kể, bao gồm rất nhiều tựa game khác nhau.

West of Dead: Khi Hellboy đổi nghề làm thợ săn tiền thưởng 2

Các game thủ có lẽ đã từng nghe Ron Perlman làm người dẫn truyện trong các tựa game Fallout khi ông khiến câu nói "Chiến tranh. Chiến tranh không bao giờ thay đổi" trở thành bất hủ. Ông cũng từng lồng tiếng cho Đô đốc Terrence Hood trong Halo 2 và 3. Perlman cũng có những vai trò nhất định trong vài tựa game ít nổi tiếng hơn, như Jagger Valance trong The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay, và Batman trong Justice League Heroes. Ông còn góp mặt với nhân dạng "Rust" trong bản DLC Biker Pack của tựa game Payday 2.

West of Dead: Khi Hellboy đổi nghề làm thợ săn tiền thưởng 3

Đợt trải nghiệm Open Beta của West of Dead sẽ kéo dài đến hết ngày 25 tháng 11, và game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One cùng Nintendo Switch vào năm sau. Nếu người chơi có thể giết được một Wendingo trước khi đợt Open Beta này kết thúc, họ sẽ được thưởng một thành tựu có thể tính vào tựa game chính sau khi nó được tung ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang