10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả ( Phần 2)

Trò chơi thế giới mở là một xu hướng thiết kế mới trong ngành công nghiệp video game. Dưới đây là 10 tựa game thế giới mở mà bạn có thể chơi để giết thời gian.

 

Forza Horizon 4

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2

Series game Forza Horizon vô cùng nổi tiếng với thể loại game đua xe tương tự như Need For Speed. Nhưng với phần 4 của Forza Horizon dưới bàn tay của Turn 10 Studio đã đưa kiệt tác này với hệ thống thế giới mở. Các loại phương tiện mới, thời tiết đa dạng, cơ chế lái tốt và động cơ cùng đồ hoạ bắt mắt đã tạo nên một tựa game đua xe vô cùng hoàn hảo. Mặc dù Forza Horizon 4 được thêm vào những map vô cùng hư cấu, nhưng phần lớn cảnh quan trong tựa game được lấy cảm hứng từ những danh lam, thắng cảnh trong thế giới thực ở Vương Quốc Anh. 

 

 Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2  2

Được phát triển bởi Hideo Kojima, Metal Gear Solid V là một tựa game vô cùng đặc sắc trong series cùng tên. Ở phần 5, thay vì có cốt truyện tổng thể thì cốt truyện lần này sẽ nằm rải rác trong 2 bản đồ với thế giới rộng lớn là Afghanistan và Trung Phi. Thế giới mở chưa bao giờ làm khó tựa game. Với tính chân thực, cùng đồ hoạ sắc nét, tựa game mang lại thành công vượt bậc. 

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2  3

 

Spider-Man

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2  4

Một điều về các trò chơi được chuyển thể từ các siêu anh hùng là những nhà phát triển trò chơi có thể tạo nên một thế giới mở và Spider-Man là một trong số ít trường hợp trên. Với một thế giới mở rộng lớn và là quê hương của Peter Parker - Thành phố New York đã thể hiện đầy đủ tính chất thế giới mở để người chơi có thể khám phá. Bạn có thể tham quan các địa danh như Empire State và Central Park mà bạn không cần phải đi du lịch hoặc xem qua TV và máy tính.

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2  5

Watch Dogs 2

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2  6

Nhiều ý kiến cho rằng Watch Dogs 2 là một bản sao của GTA. Nhưng chỉ một phần mà thôi, GTA đơn giản cho phép người chơi lôi người trong xe của họ ra, còn về Watch Dog 2 (thậm chí là Watch Dogs đầu tiên) cho phép người chơi kiểm soát môi trường xung quanh thông qua công nghệ. Bạn có thể điều chỉnh đèn giao thông bằng, mở cửa đã bị khoá bằng một nút bấm, nghe lén cuộc nói chuyện của mọi người trên điện thoại, thậm chí là vô hiệu hoá hoàn toàn điện thoại của họ.

Bên cạnh là một hacker, Watch Dogs 2 có sự chân thực khá tốt. Một trong những tựa game hay mà Ubisoft đã làm tốt trong vài năm qua.

 

Red Dead Redemption 2

Đây là một tựa game thế giới mở vừa được ra mắt và là một trong những tựa game thế giới mở tuyệt vời. Tựa game đã lập 1 kỷ lục mới với lượt  bán ra 15 triệu bản chỉ trong 1 tuần phát hành. Bối cảnh hư cấu quay về năm 1899 tại miền viễn Tây Hoa Kỳ với thế giới vô cùng phong phú và chi tiết. Những tình tiết trong tựa game đi cùng phong cảnh trong thế giới RDR 2 sẽ làm người chơi cuốn hút vào trò chơi. 

10 tựa game thế giới mở với bản đồ rộng mà game thủ có thể dùng để đốt thời gian hiệu quả Phần 2  7

Và RDR2 đã giành được danh hiệu là trò chơi thế giới mở thực tế nhất hiện tại.

Để xem lại phần 1 hãy click VÀO ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang