Marvel's Avengers sẽ khởi đầu với số nhân vật ít hơn bạn nghĩ

Có vẻ như Marvel's Avengers sẽ ra mắt với lượng nhân vật không quá đông đảo, mà cần được bổ sung theo thời gian

Mặc dù các game thủ hiện đang khá bận rộn với một vài tựa game ấn tượng mới ra mắt gần đây (Như Death Stranding chẳng hạn), không bao giờ là quá sớm để trông chờ vào các sự kiện lớn tiếp theo. Cái tên Marvel's Avengers ra mắt mùa hè năm sau chắc chắn sẽ là một trong những tựa game hấp dẫn kế tiếp được tung ra, trước khi hệ máy giả lập thế hệ mới xuất hiện vào cuối năm 2020, và những người yêu thích thể loại siêu anh hùng đang bắt đầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về nó.

Marvel's Avengers sẽ khởi đầu với số nhân vật ít hơn bạn nghĩ

Một trong những thắc mắc lớn nhất về Marvel's Avengers là số lượng siêu anh hùng mà người chơi có thể điều khiển. Game đã có màn ra mắt lớn tại E3 2019, với mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào dàn nhân vật chính trong nhóm Avengers: Captain America, Iron Man, Thor, Black Widow và Hulk. Hóa ra, dàn nhân vật có thể điều khiển ở giai đoạn game vừa ra mắt sẽ không nhiều hơn thế là bao. Ở cuối trailer E3, biệt đội Avengers hé lộ sự góp mặt của Hank Pym, và sau đó vài tháng là một đoạn trailer khác xoay quanh Ms. Marvel (Kamala Khan)

Marvel's Avengers sẽ khởi đầu với số nhân vật ít hơn bạn nghĩ 2

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là những bổ sung ban đầu trong số rất nhiều siêu anh hùng khác có thể điều khiển xuyên suốt phần chơi cốt truyện, nhưng chủ tịch hãng Crystal Dynamics, ông Scot Amos đã dập tắt giả thuyết đó. "The Hero Missions được thiết kế dành riêng cho việc chơi đơn, và đặt người chơi vào những màn chơi được xây dựng để sử dụng một siêu anh hùng cụ thể và tăng cường các đặc điểm của nhân vật ...

Tiếp theo đó, các bạn sẽ mở khóa những nhiệm vụ Warzone, có thể điều khiển bất kì anh hùng nào vào bất kì thời điểm nào, cả trong chơi đơn lẫn co-op (Tối đa 4 người). Giới hạn duy nhất là các bạn sẽ phải chọn những siêu anh hùng khác nhau, nghĩa là không có một đội toàn Hulk! Để cho thêm nhiều lựa chọn, sau khi ra mắt những siêu anh hùng khác sẽ được phát hành, bổ sung vào bộ 6 siêu anh hùng các bạn có sẵn ban đầu hoàn toàn miễn phí."

Marvel's Avengers sẽ khởi đầu với số nhân vật ít hơn bạn nghĩ 3

Như vậy, có thể thấy chúng ta đã được chứng kiến toàn bộ những siêu anh hùng sẽ góp mặt trong Marvel's Avengers khi game ra mắt thông qua những trailer từ E3 2019 đến nay. Điều này cũng có phần hợp lý dựa trên độ dài của phần chơi chiến dịch trong game, và cách mà từng nhiệm vụ được xây dựng cho từng siêu anh hùng cụ thể. Sẽ rất thú vị để xem những nhân vật khác được bổ sung vào game dưới dạng DLC miễn phí nhanh như thế nào, và dàn nhân vật cuối cùng sẽ phát triển ra sao.

Marvel's Avengers sẽ khởi đầu với số nhân vật ít hơn bạn nghĩ 4

Nếu người chơi nghĩ mỗi nhân vật như một vai trò, một lớp nhân vật như mọi tựa game co-op khác, việc không giới thiệu quá nhiều nhân vật từ đầu sẽ giúp hạn chế bớt vấn đề cân bằng trước khi nó xảy ra. Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang