Call of Duty: Modern Warfare chính thức công bố bản đồ cùng chế độ chơi mới

Sau một thời gian rộ lên những tin đồn khác nhau về các chế độ multiplayer sẽ dần được bổ sung vào Call of Duty: Modern Warfare, Infinity Ward đã có những động thái đầu tiên

Call of Duty: Modern Warfare đã ra mắt được khoảng 2 tuần, và cũng nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất năm 2019. Một trong những lý do chính giúp nó dễ dàng đạt được thành tựu đó là việc toàn bộ bản đồ DLC và các chế độ chơi của game đều được miễn phí, đồng nghĩa với việc người chơi không phải bỏ tiền cho một gói Season Pass đắt giá chỉ để trải nghiệm nội dung mới. Nay, Infinity Ward đã xác nhận thông tin 2 bản đồ miễn phí đầu tiên sắp được ra mắt.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức công bố bản đồ cùng chế độ chơi mới

Theo như công bố chính thức của tài khoản Call of Duty trên Twitter, Call of Duty: Modern Warfare sẽ có 2 bản đồ mới vào ngày hôm nay, 8 tháng 11 (ở Việt Nam có thể là ngày mai, 9 tháng 11), là Shoot House và Krovnik Farmland. Shoot House có vẻ như là bản đồ multiplayer truyền thống, còn Krovnik Farmland sẽ là bản đồ cho chế độ Ground War. Điều này có phần trái ngược với một tin rò rỉ gần đây, khẳng định Krovnik Farmland sẽ là bản đồ multiplayer truyền thống, còn Shoot House sẽ dành cho chế độ 2v2 Gunfight.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức công bố bản đồ cùng chế độ chơi mới 2

Bên cạnh hai bản đồ mới, Call of Duty: Modern Warfare còn bổ sung một chế độ multiplayer mới là Hardpoint, và điều này cũng trái ngược với nguồn tin rò rỉ, khi cho rằng Hardpoint không được xem là một chế độ chơi sắp ra mắt. Rất có thể những bản đồ mới và chế độ chơi mới sẽ góp mặt cùng bản vá tiếp theo của Modern Warfare, vốn được tung ra để sửa chữa những vấn đề tồn đọng trong game, mà chủ yếu là sự bá đạo của Claymore, rắc rối với âm thanh tiếng bước chân, đồng thời giảm sức mạnh của khẩu 725 Shotgun.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức công bố bản đồ cùng chế độ chơi mới 3

Tuy vậy, theo như Infinity Ward cho biết, việc giảm sức mạnh khẩu 725 Shotgun có được tính đến trong bản cập nhật tiếp theo của Modern Warfare hay không còn tùy thuộc vào tiến trình "thử nghiệm". Khả năng giết chết đối thủ chỉ với 1 đến 2 phát súng ở khoảng cách xa nhờ những phụ kiện phù hợp đã khiến cho khẩu súng này trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Call of Duty thời gian qua, thế nên hi vọng nhà phát triển sẽ sớm điều chỉnh lại. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang