725 Shotgun trong Call of Duty: Modern Warfare chắc chắn sẽ được điều chỉnh

Kể từ khi ra mắt đến nay, Call of Duty: Modern Warfare đã khiến cho biết bao game thủ khóc thét vì sự bá đạo của khẩu shotgun 725, để rồi cuối cùng nhà phát triển cũng phải lên tiếng

Giống như phần lớn những tựa game multiplayer online khác, chế độ multiplayer trong Call of Duty: Modern Warfare thực sự cần đến vài sự điều chỉnh cân bằng. Một trong số những sự thay đổi mà người hâm mộ mong chờ nhất liên quan đến khẩu 725 Shotgun, mà rất nhiều người đồng tình rằng quá bá đạo ở thời điệm hiện tại. Infinity Ward vẫn chưa khẳng định về việc giảm sức mạnh của khẩu 725 Shotgun, nhưng đạo diễn đồng thiết kế mảng chơi multiplayer đã lên tiếng.

725 Shotgun trong Call of Duty: Modern Warfare chắc chắn sẽ được điều chỉnh

Ông Joe Cecot, đạo diễn đồng thiết kế mục chơi multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare, đã phản hồi một đoạn clip trên Twitter của streamer ChainFeeds, trong đó cho thấy sự vượt trội vô lý của khẩu 725 Shotgun. Trong clip, 1 người chơi khác đã dùng khẩu shotgun này giết ChainFeeds ở một khoảng cách đáng kể, mà thông thường là không thể với súng shotgun trong mọi tựa game. Cecot phản hồi bằng biểu cảm hình đôi mắt, ngụ ý rằng đội ngũ phát triển nhận thức được những lời than phiền về nó, và có khả năng sẽ sớm tung ra một bản vá.

725 Shotgun trong Call of Duty: Modern Warfare chắc chắn sẽ được điều chỉnh 2

Người chơi Call of Duty: Modern Warfare chắc chắn sẽ hài lòng với điều này, nhưng đó không phải thay đổi duy nhất mà họ yêu cầu từ khi game ra mắt. Một thay đổi khác mà nhiều người rất muốn thấy là tính năng mini-map trở nên tương đồng hơn, giống các bản game Call of Duty trước đây. Ở phiên bản hiện tại, mini-map không hiển thị vị trí kẻ địch khi họ bắn, là điều sẽ làm phật lòng một số game thủ nhất định. Gần đây đã có tin đồn rộ lên về việc Call of Duty: Modern Warfare sẽ có một bản cập nhật lớn trong tháng 11 này để "đại tu" trải nghiệm multiplayer, mà rất có thễ sẽ bao gồm việc thay đổi mini-map trở về phong cách cũ.

725 Shotgun trong Call of Duty: Modern Warfare chắc chắn sẽ được điều chỉnh 3

Thông tin trên vẫn chưa được xác nhận, nhưng ngay cả nếu đợt "đại tu" đó không đến, người hâm mộ vẫn có thể kì vọng Infinity Ward sẽ thực hiện các thay đổi cho Modern Warfare với các bản cập nhật sắp tới. Infinity Ward đã tỏ ra khá nhanh nhạy trong việc xử lý lỗi và những vấn đề khác mà người hâm mộ gặp phải khi trải nghiệm Modern Warfare, do đó người hâm mộ chỉ cần thong thả chờ đợi một thời gian nữa mà thôi. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang