Call of Duty: Modern Warfare nhanh chóng chiếm vị trí game bán chạy nhất năm 2019

Trước khi ra mắt, Call of Duty: Modern Warfare đã được dự đoán sẽ lại một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu game của năm

Tựa game Call of Duty: Modern Warfare vừa ra mắt gần đây đang một lần nữa phá vỡ hàng loạt những kỉ lục doanh thu. Nó nhanh chóng trở thành tựa game mới trong năm 2019 bán chạy nhất, doanh thu mở màn kĩ thuật số lớn nhất trong lịch sử Activision, có doanh thu kĩ thuật số trên PS4 cao nhất trong 3 ngày đầu, và đã bán được nhiều hơn bất kì tựa game Call of Duty nào khác trên toàn bộ thế hệ máy giả lập ngày nay cũng trong 3 ngày đầu tiên.

Call of Duty: Modern Warfare nhanh chóng chiếm vị trí game bán chạy nhất năm 2019

Call of Duty: Modern Warfare cũng có màn ra mắt lớn nhất trên PC, với khoảng 600 triệu đô-la thu về chỉ trong 3 ngày, theo Activision cho biết. Hãng cũng chỉ ra game có doanh thu mở màn "lớn hơn gấp đôi" so với Joker, và doanh thu của Modern Warfare đã vượt qua Call of Duty: Black Ops 4. 

Black Ops 4 từng thu về 500 triệu đô trong cuối tuần đầu ra mắt, đồng nghĩa với việc Modern Warfare đã mang về con số lớn hơn hẳn 100 triệu đô. Và vì Call of Duty: Black Ops 4 là tựa game bán chạy nhất năm 2018, gần như chắc chắn Modern Warfare sẽ kế tục danh hiệu đó.

Call of Duty: Modern Warfare nhanh chóng chiếm vị trí game bán chạy nhất năm 2019 2

Thành công khổng lồ về mặt doanh thu của Call of Duty: Modern Warfare thực sự không quá bất ngờ. Những đánh giá dành cho game hầu hết đều là tích cực, với nhiều người ấn tượng vì phần chơi chiến dịch và multiplayer. Bên cạnh đó, game cũng phải chịu nhiều sự chỉ trích, đặc biệt là do chế độ Spec Ops mở độc quyền phần chơi Survival cho game thủ PlayStation 4, và một vài khía cạnh nhất định trong mục multiplayer chưa thật sự khiến tất cả những ai hâm mộ Call of Duty cảm thấy hài lòng.

Call of Duty: Modern Warfare nhanh chóng chiếm vị trí game bán chạy nhất năm 2019 3

Infinity Ward vẫn đang tích cực lắng nghe phản hồi từ người chơi, và đã thực hiện một số thay đổi. Ví dụ, một vài người hâm mộ cảm thấy phiền phức khi họ buộc phải chơi trên cả những bản đồ lớn và nhỏ trong chế độ multiplayer thông thường. Infinity Ward đã nhanh chóng thay đổi danh mục multiplayer của game, để người chơi có quyền chọn lựa chỉ chơi trên bản đồ nhỏ 6v6 hoặc bản đồ lớn 10v10. Về lâu dài, trải nghiệm Call of Duty: Modern Warfare chắc hẳn sẽ tốt hơn khi các vấn đề được giải quyết và nhiều nội dung mới được bổ sung vào game hoàn toàn miễn phí.

Call of Duty: Modern Warfare nhanh chóng chiếm vị trí game bán chạy nhất năm 2019 4

Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang