Command & Conquer Red Alert phiên bản Remasted sẽ nâng cấp đồ họa hoàn toàn bất ngờ

Không những nâng cấp đồ họa mới lạ, Command & Conquer Red Alert phiên bản Remastered còn cho phép bạn chuyển đổi đồ họa giữa mới và cũ dành cho các game thủ thích phong cách đồ họa hoài niệm ngày xưa của tựa game cổ mà cực cuốn hút này.

Command & Conquer Red Alert phiên bản Remasted sẽ nâng cấp đồ họa hoàn toàn bất ngờ

Theo hé lộ mới nhất từ bộ ba Petroglyph, Lemon Sky và EA, phiên bản Remaster làm lại của tựa game hoài niệm Command & Conquer và Red Alert (Báo Động Đỏ) sẽ hoàn toàn giữ lại tất cả những chất lượng ngày xưa của game mà mọi người yêu thích. Để có thể cảm nhận tính hoài niệm của phiên bản mới này ra sao, hãy xem ngay video dưới đây nhé:

Theo đó, bạn có thể thấy toàn bộ game gần như được giữ lại hoàn toàn với chất lượng đồ họa được làm rõ ràng hơn bao giờ hết. Theo chia sẻ của nhà phát triển, game thủ có thể zoom cận cảnh từng nhân vật một trong khi họ đang phá hủy công trình của đối thủ với độ phân giải lên đến 4K HD bình thường. Một điều đáng nói khác là bạn có thể tùy chỉnh phong cách đồ họa 4K HD này hoặc 2D kiểu cũ chỉ bằng 1 nút bấm thôi, cho phép bạn tùy chỉnh dạng game mà mình muốn - dù là mới hay cũ!

Command & Conquer Red Alert phiên bản Remasted sẽ nâng cấp đồ họa hoàn toàn bất ngờ 2

Đáng tiếc là ngày ra mắt chính thức của C&C (đi kèm với Red Alert) vẫn chưa được ấn định rõ ràng và chúng ta chỉ có thể chờ đợi thôi. Dù sao đi nữa, tựa game gần 25 năm tuổi này cũng sẽ có đường quay trở lại với chúng ta trong thời gian không lâu sắp tới thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang