Khi hai thế giới kinh dị Dying Light và Left 4 Dead 2 kết hợp cùng nhau

Nhân mùa Halloween đang đến, thế giới kinh dị của 2 tựa game hấp dẫn Dying Light và Left 4 Dead 2 đã quyết định bắt tay nhau hù dọa người chơi

Cách đây vài tháng, đã có những tin đồn rộ lên về việc Valve đang phát triển tựa game Left 4 Dead 3, sau khi một số bức ảnh chụp trong game bị rò rỉ. Nhưng đáng tiếc rằng Valve đã khẳng định những bức ảnh đó đều là giả, và hiện tại hãng vẫn không có ý định phát triển phần tiếp theo được rất nhiều người mong chờ này. Và như để xoa dịu sự thất vọng của người hâm mộ, Dying Light đang mang đến trải nghiệm đáng chú ý qua lời xác nhận của Techland: Liên kết cùng với Left 4 Dead 2.

Trong một dòng Tweet mới đây, Techland cho biết sự kiện crossover sắp tới của Dying Light sẽ kết hợp cùng tựa game bắn zombie nổi tiếng của Valve. Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 10, với sự xuất hiện của 3 món vũ khí mới là Guitar điện, chảo và gậy đánh golf, cùng rất nhiều mẫu súng mới. Tuy vậy, hãng phát triển không nói rõ hơn về những khẩu súng mới này, cũng như việc liệu người chơi Dying Light có thể sở hữu bất kì skin nhân vật nào của Left 4 Dead hay không.

Dựa trên công bố đặc biệt nhấn mạnh vào Left 4 Dead 2 thay vì Left 4 Dead nói chung, rất có thể chỉ có Ellis, Coach, Nick và Rochelle là xuất hiện trong sự kiện lần này. Dĩ nhiên vẫn hoàn toàn có khả năng sự kiện sẽ mang đến cả 4 người của phần trước, nhưng chúng ta vẫn phải chờ những cập nhật kế tiếp đến từ Techland. 

Trong khi việc chờ đợi phần 3 của thương hiệu bắn zombie lừng danh này đang dần tỏ ra vô nghĩa, người hâm mộ có thể tạm thời chờ đợi Resident Evil: Project Resistance của Capcom, tựa game mang danh nghĩa truyền nhân tinh thần của Left 4 Dead.

Khi hai thế giới kinh dị Dying Light và Left 4 Dead 2 kết hợp cùng nhau

Ngoài ra, mọi sự chú ý đều đang đổ dồn vào Dying Light 2, hậu bản của Dying Light đã quá thành công. Game được công bố lần đầu tại sự kiện E3 2018 dành cho PC, PS4 và Xbox One, nhưng Techland cũng xác nhận vào đầu năm nay rằng game sẽ có mặt trên cả hệ máy giả lập đời tiếp theo. Phần game sau mang đến một nhân vật chính mới được gọi là Aiden Caldwell, và bao gồm lối chơi sinh tồn kinh dị kết hợp với phong cách di chuyển parkour truyền thống. 

Khi hai thế giới kinh dị Dying Light và Left 4 Dead 2 kết hợp cùng nhau 2

Vài tuần trước, Techland đã xác nhận hãng có kế hoạch cho các bản DLC kéo dài suốt 4 năm. Trong một cuộc phỏng vấn với Prankster101 Productions, nhà thiết kế game Tymon Smektala hé lộ "Dying Light 1 đã được hỗ trợ trong 4 năm kể từ sau khi ra mắt, và kế hoạch cho Dying Light 2 cũng sẽ giống như vậy."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang