Game thủ Call of Duty Modern Warfare PC cũng có độc quyền riêng

Việc game thủ PS4 có được chế độ Survival độc quyền một năm trong Call of Duty: Modern Warfare đã khiến bao người phẫn nộ. Nhưng nay đến game thủ PC cũng có tính năng độc quyền cho riêng mình

Để chuẩn bị cho việc ra mắt Call of Duty: Modern Warfare trên PC vào tuần sau, Activision bắt đầu chia sẻ một lượng thông tin đáng kế liên quan đến game. Hai thông tin mới được chia sẻ bao gồm thời điểm game thủ PC có thể pre-load game, cùng với một đoạn trailer giới thiệu các hình ảnh trong game khi chạy trên những cỗ máy PC mạnh mẽ. Bên cạnh đó là các tính năng độc quyền PC sẽ đi kèm khi Call of Duty: Modern Warfare được tung ra.

Quá trình đặt mua trước game sẽ được kết thúc vào cuối tuần này, và game thủ PC có thể bắt đầu tải về trước Call of Duty: Modern Warfare từ ngày 22 tháng 10, thông qua nền tảng Battle.net của Blizzard. Bắt đầu từ 24 tháng 10, game chính thức khởi chạy. Beenox, hãng chịu trách nhiệm port sang PC tuy không đủ khả năng mang đến sự đại tu mạnh mẽ cho Modern Warfare như Rockstar đang làm với Red Dead Redemption 2 trên PC, nhưng sẽ có một loạt tính năng độc quyền hữu ích.

Game thủ Call of Duty Modern Warfare PC cũng có độc quyền riêng

Cụ thể, Call of Duty: Modern Warfare sẽ không bị giới hạn tỷ lệ khung hình trên PC, bất kể độ phân giải. Điều đó bao gồm cả 4K, cũng như thiết lập độ phân giải Ultrawide hoặc đa màn hình. Và tuy các chi tiết không nói rõ, Activision cho biết Modern Warfare sẽ có "nhiều tùy chọn để tùy chỉnh hơn trước đây trong một tựa game Call of Duty." Activision cũng liệt kê ra nhiều tính năng không độc quyền khác có thể làm hài lòng game thủ PC, điển hình như chế độ multiplayer Ground War với 64 người chơi. Bên cạnh đó dĩ nhiên là khả năng hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng lần đầu xuất hiện.

Game thủ Call of Duty Modern Warfare PC cũng có độc quyền riêng 2

Tuy Call of Duty: Modern Warfare không mang đến bất kì nội dung độc quyền PC nào ngoài các tính năng liên quan tới thiết lập phần cứng máy tính, đó cũng không phải điều quá tệ. Thương hiệu Call of Duty nói chung luôn thể hiện xuất sắc trên PC, khi khởi nguồn của nó là một tựa game độc quyền trên PC vào năm 2003. Trong khi thương hiệu này bắt đầu tiến lên những thị trường giả lập sau này, Modern Warfare luôn là một tựa game PC vững chắc, và người hâm mộ sẽ sớm có thể tự mình kiểm chứng khi game ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang