Nhân dịp Halloween, hàng loạt game kinh dị giảm giá mạnh trên PlayStation Store

Sony đã bắt đầu đón chào mùa Halloween 2019 bằng việc tung ra vô vàn khuyến mãi trên PlayStation Store dành cho hàng loạt tựa game kinh dị

Đón chào Halloween, PlayStation Store tung ra một loạt các chương trình khuyến mãi cho nhiều tựa game khác nhau, trong đó thể loại game kinh dị được giảm sâu, giảm mạnh nhất. Với rất nhiều thể loại được giảm giá, từ kinh dị, bí ẩn cho đến vô số tựa game bắn súng, gần như mọi game thủ đều có được sự lựa chọn cho mình. Một vài cái tên nổi bật như The Sinking City hay Call of Cthulhu được giảm giá lần lượt là 30% và 70%.

Nhân dịp Halloween, hàng loạt game kinh dị giảm giá mạnh trên PlayStation Store

Mặc dù có những đánh giá trái chiều, nhưng chúng đều là những cái tên nổi bật cho một mùa Halloween đáng sợ. Một tựa game lớn khác được giảm giá mạnh nhân mùa Halloween là Resident Evil 2 Remake, Ra mắt vào đầu năm nay, RE2 Remake đã làm bùng nổ thể loại game kinh dị, mang về doanh thu khổng lồ cho Capcom, và giúp nó có được sự kiện crossover với Monster Hunter World, sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. 

Nhân dịp Halloween, hàng loạt game kinh dị giảm giá mạnh trên PlayStation Store 2

Sự kiện Halloween đang đến gần sẽ là cơ hội để những thương hiệu game kinh dị trỗi dậy, cùng với đó là vô vàn giảm giá ấn tượng dành cho các game thủ đam mê nhiều thể loại khác nhau. Chương trình khuyến mãi của PlayStation Store dự kiến kéo dài đến hết ngày 1 tháng 11, do đó bất kì ai yêu thích game nào trên PlayStation 4, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình để còn "cày ải" qua tháng lễ hội này.

Nhân dịp Halloween, hàng loạt game kinh dị giảm giá mạnh trên PlayStation Store 3

Danh mục game giảm giá đáng chú ý

  • Alien: Isolation - The Collection - $15.99 (60% off)
  • Prey: Deluxe Edition - $19.99 (50% off)
  • Bioshock: The Collection - $14.99 (70% off)
  • Black Mirror - $5.99 (85% off)
  • Home - A Unique Horror Adventure - $2.49 (50% off)
  • Metro Exodus - $29.99 (50% off)
  • The Evil Within 2 - $19.79 (67% off)
  • Vampyr - $14.99 (75% off)
  • We Happy Few - $29.99 (50% off)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang