Mortal Kombat 11 cho phép game thủ chơi miễn phí trên Xbox One và PS4 vào cuối tuần này

Vào thứ 6 (11.10) tuần này, tựa game Mortal Kombat 11 cho phép bạn chơi miễn phí có thời hạn trên PS4 và Xbox One.

Mortal Kombat 11 cho phép game thủ chơi miễn phí trên Xbox One và PS4 vào cuối tuần này

Cụ thể trên Twitter, Mortal Kombat 11 chia sẻ họ sẽ chạy miễn phí trò chơi trên hai hệ máy Xbox One và PS4, bắt đầu từ ngày 11.10 đến hết ngày 14 tháng 10. Tất nhiên, để trải nghiệm người chơi phải có 1 trong hai thẻ dịch vụ PlayStation Plus hoặc Xbox Live Gold. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể tải bản dùng thử để trải nghiệm. 

Mortal Kombat 11 cho phép game thủ chơi miễn phí trên Xbox One và PS4 vào cuối tuần này 2

Trong bản dùng thử này, người chơi sẽ được trải nghiệm những chế độ bao gồm: Story Mode (2 Chapters),  1v1 trực tuyến, 1v1 với máy, The Krypt, Fatality Training, Towers of Time, sau đó bạn có thể chơi như Terminator, Nightwolf và Shang Tsung. 

Mortal Kombat 11 cho phép game thủ chơi miễn phí trên Xbox One và PS4 vào cuối tuần này 3

Nếu bạn thích tựa game, bạn có thể mua nó với giá giảm 40% tại PlayStation và Xbox Stores vào cuối tuần này, giá sẽ là 36USD so với ban đầu là 60USD. Phiên bản Cao cấp, thường sẽ được bán với giá 90USD, nay sẽ giảm còn 54USD và bao gồm Kombat Pack, thêm các nhân vật mới và giao diện mới. 

Mortal Kombat 11 cho phép game thủ chơi miễn phí trên Xbox One và PS4 vào cuối tuần này 4

Mortal Kombat 11 được đánh giá là một tựa game đối kháng mang chất lượng AAA. Thế nhưng, con đường nào cũng phải có chông gai, bởi dẫu cho mang trong mình một lối chơi đáng nể, nó lại mắc phải những đốm đen không đáng có bên ngoài những phân cảnh hành động tỉ mỉ của nó...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang