Thương hiệu game kinh dị tuổi thơ House of the Dead sẽ tái xuất

Sega đã quyết định tham gia vào cuộc chơi của những tựa game kinh điển một thời được tái xuất hiện, với sự góp mặt của House of the Dead

Thế hệ PS4 Xbox One từng mở màn với một loạt những bản port remaster của một số trò chơi phổ biến trên PS3 Xbox 360. Nay, thời gian đã thay đổi, và các bản làm lại của những tựa game kinh điển dần thế chỗ, với Crash Team Racing, Resident Evil 2The Legend of Zelda: Link’s Awakening đều được đổi mới trong năm 2019 này.

Thương hiệu game kinh dị tuổi thơ House of the Dead sẽ tái xuất

Tiếp nối với công bố tại E3 2019 về việc Forever Entertainment đang làm lại hai tựa game Panzer Dragoon đầu tiên, nhà phát hành này còn có một dự án hấp dẫn khác: The House of the Dead. Thông tin này được công bố thông qua tài khoản Twitter của hãng, xác nhận việc bắt đầu làm lại hai phần game The House of the Dead đầu tiên.

Thương hiệu game kinh dị tuổi thơ House of the Dead sẽ tái xuất 2

Sega vẫn nắm bản quyền House of the Dead, với các bản làm lại do MegaPixel Studio phát triển, và Forever Entertainment phát hành. Tuy vậy, do việc kí kết thỏa thuận vẫn đang được tiến hành, người hâm mộ chưa thể biết thêm bất kì thông tin nào khác  như hệ máy ra mắt hay thời điểm phát hành.

Thương hiệu game kinh dị tuổi thơ House of the Dead sẽ tái xuất 3

The House of the Dead là dạng game bắn súng tuyến tính trên những chiếc máy game thùng ngày trước, đã tung ra vô số các phần tiếp theo cũng như những bản spin-off, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phổ biến các tựa game zombie giai đoạn giữa thập niên 90.

Thương hiệu game kinh dị tuổi thơ House of the Dead sẽ tái xuất 4

Trang web Graczpospolita trước đây đã báo cáo về các bản làm lại trong tuần cuối tháng 9, khẳng định chúng “sẽ có đồ họa mới tương thích với các tiêu chuẩn hiện đại, và lối chơi được điều chỉnh nhẹ”, đồng thời vẫn sẽ trung thành với những tựa game gốc.

Thương hiệu game kinh dị tuổi thơ House of the Dead sẽ tái xuất 5

Trong khi Forever Entertainment không thể đưa ra bất kì thông tin nào thêm liên quan đến các bản làm lại, chắc chắn cả hai game sẽ đều có mặt trên Nintendo Switch dựa trên việc những bản làm lại của Panzer Dragoon đều độc quyền trên nền tảng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang