Minecraft Dungeons: Cuộc phiêu lưu mới đối đầu với Arch-Illager

Trong Minecraft, Illager là tên gọi chung của một nhóm kẻ địch có thể xuất thân từ nhiều nguồn gốc khác nhau, phần lớn là những kẻ bị lưu đày vì có hành vi tấn công người chơi hoặc dân làng.

Sự kiện MineCon Live 2019 vừa khép lại, hé lộ vô số những tin tức mới liên quan đến thương hiệu Minecraft. Bản thân trò chơi sẽ trải qua một đợt đại tu lớn cho The Nether, và quần thể Mountains cũng được cập nhật với những sinh vật cùng tính năng mới. Tựa game thực tế ảo Minecraft Earth đã được công bố ra mắt đầu tháng 10, nhưng có lẽ thông tin "gây sốt" nhất chính là đoạn mở màn cho dự án game hành động spin-off của Mojang, Minecraft Dungeons.

Trong Minecraft Dungeons, một Illager bị mọi người xua đuổi khi đang tìm kiếm mái nhà mới. "Bị thôi thúc bởi sự phẫn nộ", Illager này tiếp tục lang thang cho đến khi tìm thấy một cổ vật mang sức mạnh to lớn: The Orb of Dominance. Sự giận dữ khiến cho Illager dễ dàng bị tha hóa trước sức mạnh, và biến thành Arch-Illager hùng mạnh. 

Arch-Illager là kẻ phản diện đứng sau các sự kiện của Minecraft Dungeons, mà người hâm mộ cần phải đánh bại. Tuy chưa thể biết được những thử thách nào đang chờ đợi người chơi trong Minecraft Dungeons, nhưng có vẻ như Arch-Illager sẽ triệu hồi quái vật và quy tụ các Illager khác để tấn công các thị trấn.

Minecraft Dungeons: Cuộc phiêu lưu mới đối đầu với Arch-Illager

Lý do vì sao tất cả lực lượng của Arch-Illager đều được thu thập trong các hầm ngục là bí ẩn mà người chơi phải tự mình khám phá. Đoạn trailer gameplay trước đây của Minecraft Dungeons đã hé lộ nhiều màn chơi khác nhau, bao gồm một lò rèn, khu mỏ, một ngôi đền Necromancer, cùng vài hầm ngục thông thường khác. Minecraft Dungeons sẽ là một tựa game hành động nhập vai với góc nhìn từ trên cao, khá giống thương hiệu Diablo. Nó hầu như không giống với tựa game Minecraft truyền thống trừ phong cách đồ họa.

Minecraft Dungeons: Cuộc phiêu lưu mới đối đầu với Arch-Illager 2

Game hỗ trợ chơi co-op 4 người theo mạng nội bộ hoặc trực tuyến, và đoạn trailer mới nhất này cho thấy game còn chứa đựng một cốt truyện giả tưởng khá độc đáo. Qua mỗi lần cập nhật, Minecraft Dungeons dường như trở nên ấn tượng hơn, càng khiến game đáng mong chờ hơn nữa. Game dự kiến ra mắt đầu năm sau trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Minecraft Dungeons: Cuộc phiêu lưu mới đối đầu với Arch-Illager 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang