Đang làm tốt, Call of Duty: Modern Warfare bỗng lại độc quyền nhẹ

Có thể thấy Activision thích đóng vai ác, khi mà Call of Duty: Modern Warfare đang làm rất tốt phần việc của mình thì bất ngờ độc quyền PS4 cho một chế độ trong suốt ... 1 năm

Trong sự kiện State of Play, Activision đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tốt nhất về phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare thông qua đoạn trailer cốt truyện mới, được cộng đồng đón nhận nhiệt tình, với nhiều người tỏ ra hào hứng khi nhìn thấy câu chuyện của Captain Price được thiết kế lại. Tuy vậy, sau khi đoạn trailer kết thúc, Activision đã khiến mọi người bất ngờ với công bố nội dung độc quyền cho PS4.

Theo như công bố cho biết, game thủ Modern Warfare trên PS4 sẽ được truy cập vào một chế độ độc quyền trong khoảng một năm. Spec Ops Survival, mà nhiều người cho là sẽ tương tự như phiên bản của Modern Warfare 3 trước đây, và cơ bản sẽ giống dạng Horde (Phòng thủ trước các đợt lính liên tục), sẽ phát hành độc quyền trên PS4 cho đến tháng 10 năm sau. Điều này đồng nghĩa với việc dù có hỗ trợ chơi chéo, các đồng đội trên PC và Xbox One cũng đành "ngậm ngùi".

Đang làm tốt, Call of Duty: Modern Warfare bỗng lại độc quyền nhẹ

Dĩ nhiên các game thủ PC và Xbox One chẳng hề vui vẻ gì với điều này, dù cho điểm tích cực là phần chơi chính trong Spec Ops vẫn sẽ mở khóa cùng lúc trên mọi nền tảng khi game ra mắt. Tương tự các phần game trước, chế độ Spec Ops trong Call of Duty: Modern Warfare sẽ bao gồm các nhiệm vụ co-op mà người chơi có thể trải nghiệm cùng bạn bè mình. Nhiều tin đồn cho rằng Spec Ops năm nay sẽ có các yếu tố thế giới mở, nhưng điều đó chưa được xác nhận.

Đang làm tốt, Call of Duty: Modern Warfare bỗng lại độc quyền nhẹ 2

Rất có thể việc người dùng PS4 được trải nghiệm mục chơi Survival trong chế độ Spec Ops trước hẳn 1 năm so với hai hệ máy còn lại chính là "lợi thế ngày đầu tiên" mà Activision từng nhắc đến trước đây. Ngoại trừ điều này ra, tất cả những bản đồ DLC và nhiều thứ khác của Call of Duty: Modern Warfare vẫn sẽ ra mắt trên cả ba hệ máy cùng lúc. Nhưng rõ ràng quyết định này cũng đã tạo nên sự giận dữ lan rộng trong cộng đồng.

Đang làm tốt, Call of Duty: Modern Warfare bỗng lại độc quyền nhẹ 3

Reddit và các trang mạng xã hội tràn ngập những lời than phiền về quyết định cho người dùng PS4 một chế độ chơi của Call of Duty: Modern Warfare độc quyền trong suốt 1 năm, nhưng có vẻ điều đó cũng chẳng thay đổi được gì. Điều này cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến việc số lượng mua bản PC và Xbox One giảm đi, nhưng nhiều khả năng Modern Warfare vẫn sẽ đứng top doanh thu. Game ra mắt ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Gacha là gì ? Tìm hiểu về sự hấp dẫn kinh khủng của dòng game nhân phẩm này

Gacha là gì ? Tìm hiểu về sự hấp dẫn kinh khủng của dòng game nhân phẩm này

Gacha có nguồn gốc từ “gachapon” – là một loại máy bán hàng tự động của Nhật Bản phân phối các viên nang nhựa có chứa đồ chơi. Các đồ chơi thường là các nhân vật chính của các bộ truyện tranh hoặc phim hoạt hình nổi tiếng và mục tiêu của người mua là hoàn thành được một bộ sưu tập.

Giải trí
Lên đầu trang