Thêm bằng chứng cho khả năng Red Dead Redemption 2 lên PC

Với việc Red Dead Redemption không bao giờ xuất hiện trên PC, nhiều người hâm mộ tò mò về khả năng phần tiếp theo của nó liệu có thay đổi điều đó hay không

Red Dead Redemption 2 đã chứng minh bản thân là tựa game có màn ra mắt ấn tượng thứ nhì mọi thời đại trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, đón nhận vô số những đánh giá tích cực và bán cực chạy. Trong khi các game thủ PC vẫn ngày đêm mong chờ nó bước chân lên hệ máy này, hàng loạt những tin đồn thi nhau nở rộ. Nay, Ủy ban Phân loại và đánh giá của Úc vừa đưa ra một phân loại cho chính Red Dead Redemption 2.

Thêm bằng chứng cho khả năng Red Dead Redemption 2 lên PC

Danh mục được phân loại giống như phiên bản PS4 và Xbox One của game. Mức đánh giá MA 15+ được đưa đến vào ngày 20 tháng 8, nhưng không có tin tức mới về thời điểm phát hành. Danh mục này cũng không nói rõ đánh giá là dành cho PC, nhưng đó là điều thường thấy với những phân loại như thế này. Đánh giá mới của Red Dead Redemption 2 cũng trùng khớp với việc làm mới lại PC Launcher của Rockstar gần đây.

Thêm bằng chứng cho khả năng Red Dead Redemption 2 lên PC 2

Nền tảng Rockstar Games Launcher (Social Club) sẽ giúp người hâm mộ kiểm soát các tựa game do Rockstar phát hành dễ dàng hơn, với những trò chơi như GTA: San Andreas hiện đang có sẵn trên đó hoàn toàn miễn phí. Việc bổ sung thêm một trong số những tựa game được đón nhận nhiều nhất trong năm chắc chắn sẽ thu hút thêm người dùng, và đây cũng không phải lần đầu Rockstar tỏ ra do dự về việc ra mắt trong một trên những cái tên "hot" nhất của họ trên PC.

Thêm bằng chứng cho khả năng Red Dead Redemption 2 lên PC 3

Khoảng 4 tháng sau khi ra mắt GTA V trên PS4 và Xbox One, phiên bản PC mới ra mắt. Do đó, sự trì hoãn này chắc chắn là chiến thuật của Rockstar Games, và kết hợp với việc làm mới nền tảng phát hành game của mình trên PC, có thể bản port của Red Dead Redemption 2 đã được giữ lại để tạo ra sức tác động lớn hơn trong việc thu hút người hâm mộ.

Thêm bằng chứng cho khả năng Red Dead Redemption 2 lên PC 4

Không có tuyên bố chính thức nào về việc Red Dead Redemption 2 chuẩn bị ra mắt trên PC, nhưng các động thái của Rockstar với nền tảng phát hành game riêng và mã nguồn trên trang chủ đã mang đến cho người chơi hi vọng. Sẽ rất kì quái nếu một tựa game lớn, cũng là một trong những tựa game lấy bối cảnh miền viễn Tây hay nhất, không có được phiên bản PC cho riêng mình. Game hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang