Epic Store tặng liền 6 tựa game Batman trị giá 60 USD ngay trong tuần này, lấy ngay kẻo lỡ

Tiếp nối những tựa game miễn phí được tặng mỗi tuần trên shop của mình, Epic Store tuần này lại gây bất ngờ với tận 6 tựa game với trị giá gần 60 USD hoàn toàn miễn phí dành cho mọi game thủ đăng nhập vào và lấy game thôi.

Epic Store tặng liền 6 tựa game Batman trị giá 60 USD ngay trong tuần này, lấy ngay kẻo lỡ

Trước việc Fortnite và Batman chuẩn bị kết hợp với nhau trong một chuỗi sự kiện đặc biệt, Epic Store cũng "góp vui" với tận 6 tựa game về Batman được tặng miễn phí ngay bây giờ cho đến hết ngày 26/09 vào tuần sau. Hãy vào ngay trang chủ của Epic Store và nhận game ngay bây giờ nhé.

Epic Store tặng liền 6 tựa game Batman trị giá 60 USD ngay trong tuần này, lấy ngay kẻo lỡ 2

Những tựa game free trong đợt này bao gồm:

  • Batman Arkham Asylum Game of the Year Edition
  • Batman Arkham City Game of the Year Edition
  • Batman Arkham City
  • LEGO Batman The Videogame
  • LEGO Batman 2 DC Super Heroes
  • LEGO Batman 3 Beyond Gotham

Batman: Arkham Knight

Epic Store tặng liền 6 tựa game Batman trị giá 60 USD ngay trong tuần này, lấy ngay kẻo lỡ 3

Trong Batman: Arkham Knight, thành phố Gotham đông đúc ngày nào đã trở nên vắng lặng chỉ sau một đêm duy nhất. Đó là khi Scarecrow, gã “bù nhìn” quen thuộc tiến hành một cuộc tấn công hóa học rộng khắp thành phố, khiến tất cả người dân phải di tản trong sợ hãi.

Giờ đây, Gotham chỉ còn lại Batman cùng Sở cảnh sát Gotham và những cộng sự của mình, cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa nhất.

Với cốt truyện đơn giản dễ đoán như trong truyện tranh, Batman: Arkham Knight hầu như không có các tình tiết nào gây nên sự bất ngờ quá lớn, khi luôn lộ ra Scarecrow là kẻ thù cuối cùng.

Bù lại, Batman: Arkham Knight đem đến dàn nhân vật phản diện lẫn chính diện đông đảo nhất từ trước đến nay trong loạt game.

Người chơi chắc chắn sẽ rất hào hứng khi chứng kiến “dàn sao” Penguin, Two-Face, Harley Quinn, Riddler, Firefly, Man-Bat, Deathstroke, Deacon Blackfire, Hush, Professor Pyg và Simon Stagg xuất hiện.

Đối nghịch với những kẻ trên là những người đồng hành giúp đỡ Batman như Thanh tra Gordon, Oracle (Barbara Gordon), Robin, Nightwing, Catwoman, Azrael, Poison Ivy, Quản gia Afred và Lucius Fox.

Tất cả những cái tên kể trên đủ sức cho ta thấy quy mô của Batman: Arkham Knight to lớn như thế nào.

Tất nhiên, điều bất ngờ nhất mà Gotham dành tặng cho người chơi chính là Joker – kẻ thù không đội trời chung với Batman, đã chết trong phần Arkham City – và một nhân vật phản diện hoàn toàn mới mang tên Arkham Knight.

Sự xuất hiện của những nhân vật này cùng tính cánh đặc trưng đã tạo nên một sức hút khó tả với những câu hỏi kiểu như Joker tại sao lại xuất hiện? Arkham Knight thật ra là ai mà căm ghét Batman nhiều như vậy?

Lego Batman Trilogy | Nhà phát hành : Rocksteady Studios

Epic Store tặng liền 6 tựa game Batman trị giá 60 USD ngay trong tuần này, lấy ngay kẻo lỡ 4

Anh em nào đã từng xem bộ phim hoạt hình Lego : Batman thì con game nó không khác gì nhau cả ngoại trừ bạn phải điều khiển nhân vật , con game này thích hợp cho anh em nào Fan Lego hoặc muốn thư giãn hoặc những đứa em họ sang chơi thì đây chính là con game thích hợp để khắc chế sự phá hoại lại

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang