Cơn ác mộng Pennywise lạc trôi sang Raccoon City trong Resident Evil 2 Remake

Sau khi không tìm được thành công như lần đầu xuất hiện, gã hề quỷ Pennywise quyết định lang thang sang vũ trụ khác để tìm kiếm nỗi sợ hãi

Từ khi ra mắt đầu năm nay, Resident Evil 2 Remake đã đón nhận nhiều đánh giá tích cực, mà đa phần dành lời khen ngợi cho Mr. X. Gã khổng lồ luôn không ngừng đuổi theo người chơi xuyên suốt thành phố Raccoon, phá hủy bất cứ ai hay thứ gì cản đường gã.

Cơn ác mộng Pennywise lạc trôi sang Raccoon City trong Resident Evil 2 Remake

Với sự phổ biến của Mr. X, cùng với khả năng tùy biến tự do trong Resident Evil 2, cộng đồng modding đã thay thế Mr X với vô số các nhân vật nổi bật khác nhau, và mới đây nhất chính là Pennywise the Dancing Clown xuất thân từ bộ tiểu thuyết kinh dị It của nhà văn Stephen King.

Cơn ác mộng Pennywise lạc trôi sang Raccoon City trong Resident Evil 2 Remake 2

Bản mod Pennywise dành cho Resident Evil 2 Remake cũng giống như nhiều bản mod khác trước đó: Thay đổi tạo hình Mr. X sang tạo hình của gã hề Pennywise, giữ lại cơ chế truy đuổi và tấn công người chơi. Sự góp mặt của Pennywise trong Resident Evil 2 Remake không phải màn "cameo" đầu tiên đến từ vị trí gã hề này.

Những quả bóng của Pennywise đã xuất hiện trong Fortnite thời gian gần đây, và một số mối liên hệ khác cũng xuất hiện trong nhiều tựa game, như Far Cry 5 và đợt beta của Call of Duty: Modern Warfare. Với bản mod Pennywise này, cộng đồng modder của Resident Evil 2 Remake tiếp tục cho thấy sự vô tận trong sáng tạo của mình.

Cơn ác mộng Pennywise lạc trôi sang Raccoon City trong Resident Evil 2 Remake 3

Trước Pennywise, đã có không ít những dị bản khác nhau của Mr. X được góp mặt, như việc đổi sang thành Jason Voorhees hay thậm chí là Thomas the Tank Engine. Bên cạnh đó, Leon S. Kennedy và Claire Redfield cũng có được những bản mod cho riêng mình, như Shaggy (Scooby-Doo) hay Captain Marvel. Liệu rằng trong tương lai, cộng đồng mod game Resident Evil 2 Remake sẽ còn mang đến những điều gì mới mẻ nữa? Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang