Series Assassin’s Creed: The Rebel Collection được công bố độc quyền trên Switch

Ubisoft vừa công bố phát hành Assassin’s Creed: The Rebel Collection - bao gồm cả 2 game Assassin’s Creed IV: Black Flag và Assassin’s Creed Rogue Remastered cho Nintendo Switch trong buổi Nintendo Direct. 

Ubisoft vừa công bố phát hành Assassin’s Creed: The Rebel Collection - bao gồm cả 2 game Assassin’s Creed IV: Black FlagAssassin’s Creed Rogue Remastered cho Nintendo Switch trong buổi Nintendo Direct. 

Series Assassin’s Creed: The Rebel Collection được công bố độc quyền trên Switch

Được công bố vào ngày 4/9 thông qua Nintendo Direct, Assassin’s Creed Rebel Collection sẽ chỉ phân phối độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch. Chưa kể, trong pack này cũng sẽ có hết tất cả các DLC của cả 2 tựa game.

Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ HD Rumble cùng với điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Cuối cùng, hệ thống HUD được tối ưu hóa và ngắm thông qua chuyển động.

Dưới đây là thông tin về game: 

 Assassin’s Creed IV: Black Flag

Series Assassin’s Creed: The Rebel Collection được công bố độc quyền trên Switch 2

Hãy nhổ neo và căng buồm đến thời kì Hoàng kim của của Hải tặc, nơi họ đã lập nên nền Cộng hòa không luật pháp của mình. Trong vai Edward Kenway - Tên thuyền trưởng hải tặc đáng sợ nhất của vùng Caribbean, người chơi sẽ tham gia vào những trận hải chiến nổi tiếng nhất thế giới, khám phá các kho báu chìm trong biển sâu và tìm kiếm sự tôn trọng từ những nhân vật khét tiếng như Blackbeard. Game mở ra một thế giới rộng lớn với những hòn đảo xa xôi nơi chưa ai khám phá với tham nhũng, tham lam và tàn ác ngự trị.

 

Assassin’s Creed Rogue

Series Assassin’s Creed: The Rebel Collection được công bố độc quyền trên Switch 3

Sự hỗn loạn trong cuộc chiến tranh điên loạn giữa Pháp và Ấn Độ, người chơi sẽ vào vai một người đàn ông đang dần hòa mình vào bóng tối và gọt dũa tương lai của các thuộc địa Mỹ. Với Shay Patrick Cormac, họ sẽ biến đổi từ những thành viên trung thành của Assassin Brotherhood đến Assassin Hunter tối thượng. Thông qua hành trình

xuyên suốt nước Mỹ và vùng nước băng giá ở phía Bắc Đại Tây Dương, bạn sẽ lần đầu tiên được được chiêm ngưỡng Templar trong thương hiệu lịch sử này.

Assassin’s Creed: The Rebel Collection sẽ chính thức phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm nay trên Nintendo Switch.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang