Lộ diện game Fairy Tale chuẩn nhập vai Nhật Bản, sẽ ra mắt trên toàn cầu

Cho đến nay, thị trường game của Fairy Tale chỉ dừng lại ở PSP, Nintendo DS, webgame hay game mobile và chủ yếu ra mắt ở Nhật. Nhưng với năm 2020, mọi thứ sẽ khác biệt đi rất nhiều

Những người hâm mộ các tựa game chuyển thể từ anime có thể sẽ phấn khích trước thông tin một phiên bản game nhập vai dựa theo Fairy Tale đã chính thức được Koei Tecmo hé lộ. Lần chuyển thể này sẽ chính thức mang thế giới manga kì ảo của ông Hiro Mashma lên PC, PS4 và Nintendo Switch với phong cách chơi nhập vai Nhật Bản (JRPG). Cho đến nay, thị trường game của Fairy Tale chỉ dừng lại ở PSP, Nintendo DS, webgame hay game mobile và chủ yếu ra mắt ở Nhật.

Lộ diện game Fairy Tale chuẩn nhập vai Nhật Bản, sẽ ra mắt trên toàn cầu
Các game Fairy Tale thường dừng lại trên ... di động

Đây sẽ là lần đầu tiên một tựa game Fairy Tale ra mắt ở Bắc Mỹ và các quốc gia khác ngoài Nhật Bản, cũng là lần đầu tiên góp mặt trên PC và các hệ máy giả lập hiện đại. Fairy Tale là một bộ manga cực kì thành công được tạo ra bởi Hiro Mashima, theo chân những chuyến phiêu lưu của Lucy Heartfilia, Natsu Dragneel, và những thành viên khác của một Hội Pháp sư được gọi là Fairy Tale. Câu chuyện chủ yếu diễn ra ở vùng đất Fiore, nơi có vô vàn những con rồng hùng mạnh, quái vật, và các sinh vật bóng tối khác.


Trailer Fairy Tale chuẩn nhập vai Nhật Bản

Manga Fairy Tale đã ra mắt gần 500 chương, thế nên chưa biết được tựa game này có cốt truyện tập trung vào thời điểm nào trong truyện. Gust Studios là đơn vị phát triển game, và Koei Tecmo sẽ là dơn vị phát hành. Gust Studios vốn nổi tiếng với gần 50 trò chơi trong seri Atelier, bên cạnh những cái tên như Nights of Azure và Blue Reflection.

Trong khi đó, Koei Tecmo đã quá quen thuộc với người hâm mộ thông qua những cái tên như Nioh và Dynasty Warrios. Hiro Mashima cũng sẽ tham gia giám sát quá trình phát triển, qua đó thêm phần khẳng định sự trung thành với nguyên tác của game.

Lộ diện game Fairy Tale chuẩn nhập vai Nhật Bản, sẽ ra mắt trên toàn cầu 2
Fairy Tale mới sẽ mang đến lối chơi Nhập vai Nhật Bản

Hiện tại, chưa có thêm bất kì chi tiết bổ sung nào liên quan đến game, nhưng hãng phát hành đã tiết lộ sẽ có nhiều thông tin hơn được công bố tại sự kiện Tokyo Game Show chuẩn bị diễn ra từ ngày 15 tháng 9, trong buổi stream đặc biệt trên sân khấu dành cho Fairy Tale. Game dự kiến ra mắt trong năm 2020 trên PC, PS4 và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

Theo lộ trình ra mắt tướng của LMHT, Aphelios đã chuẩn bị ra mắt ngay trong bản cập nhật 9.24 vào tuần này - tuy nhiên các game thủ nằm trong nhóm thử nghiệm đã được bật mí hàng loạt chi tiết hấp dẫn về Sett - Vị tướng Đấu Sĩ tiếp theo với bộ kĩ năng siêu "cục súc" sắp tới.

Game Online
Lên đầu trang