Gears 5 chào đón sự góp mặt của một cựu võ sĩ WWE lừng lẫy

Đến với phần tiếp theo trong thương hiệu Gears of War, người hâm mộ sẽ có cơ hội điều khiển một cựu võ sĩ WWE nổi tiếng ... trên màn ảnh rộng

Trong suốt nhiều năm, Dave Bautista, hay còn gọi là Batista trong quãng thời gian thi đấu WWE, đã tham gia chiến dịch có được một vai diễn trong bộ phim Gears of War sắp tới. Trong khi anh vẫn chưa có cơ hội được ứng tuyển, ngôi sao của Guardians of the Galaxy kiêm cựu vô địch WWE sẽ có một vai trong tựa game Gears 5. Theo như công bố của chính anh trên Twitter, "The Animal" sẽ góp mặt trong Gears 5 vào ngày 15 tháng 9, và còn là một nhân vật có thể điều khiển.

Với đoạn video giới thiệu, người hâm mộ dễ dàng nhận ra phong cách kết hợp giữa bộ giáp của Gears 5 và giải đấu WWE Clash of Champions, dựa trên yếu tố tên gọi "Batista", và đăc biệt thời điểm anh góp mặt cũng là lúc giải đấu WWE Clash of Champions kết thúc. Hiện chưa rõ anh sẽ đóng vai trò gì trong Gears 5, và nếu loại trừ phần chơi đơn, anh có thể sẽ là nhân vật riêng biệt cho multiplayer, hoặc là nhân vật cho một trong hai chế độ Horde và Escape, với kĩ năng nội tại cũng như Ultimate riêng.

Gears 5 chào đón sự góp mặt của một cựu võ sĩ WWE lừng lẫy

Gears 5 chào đón sự góp mặt của một cựu võ sĩ WWE lừng lẫy 2

Ngoài Batista, Gears 5 còn đón chào nhiều gương mặt khách mời thú vị khác. Điển hình như Sarah Connor và "Kẻ hủy diệt" T-800 đến từ thương hiệu Terminator, sẽ xuất hiện trong phần chơi multiplayer, với Sarah Connor bên phe COG, còn T-800 thuộc đội Swarm. Kế đến là hai Spartans, Emile-A239 và Kat-B320 của tựa game Halo: Reach, với sự tái xuất của các diễn viên lồng tiếng gốc cho Emile và Kat. Nếu những vai trò khách mời này góp phần làm Gears 5 thành công, chắc hẳn Microsoft sẽ nghĩ đến việc giới thiệu thêm nhiều người hơn.

Gears 5 chào đón sự góp mặt của một cựu võ sĩ WWE lừng lẫy 3

Gears 5 chào đón sự góp mặt của một cựu võ sĩ WWE lừng lẫy 4

Về phần Batistamới đây một loạt ảnh in-game đã được hé lộ, để người xem có cái nhìn rõ ràng hơn về nhân vật của anh trong Gears 5. Được biết anh sẽ vận bộ trang phục của Marcus Fenix khi tham gia multiplayer trong Gears 5, chỉ có điều không rõ đây là skin cho Marcus Fenix, hay là một nhân vật hoàn toàn riêng biệt, chỉ là có mặc giáp giống như Marcus Fenix thôi. Vì có một số nhân vật multiplayer trong Gears 5 cũng xuất hiện trong hai chế độ Horde và Escape, nhiều người đã hi vọng Batista sẽ tham gia trọn vẹn ở cả ba chế độ.

Gears 5 chào đón sự góp mặt của một cựu võ sĩ WWE lừng lẫy 5

Gears 5 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 trên PC và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang