Dường như CD Projekt Red có ý định tiết lộ The Witcher 4

Trong khi cộng đồng hâm mộ của CD Projekt Red đang mong tựa game Cyberpunk 2077 ra mắt, thì có vẻ như hãng đã ấp ủ ý tưởng cho The Witcher 4

CD Projekt Red dường như đã hé lộ về The Witcher 4 trong bản báo cáo doanh thu mới đây của mình. Trong bản báo cáo, hãng còn xác nhận The Witcher 3: Wild Hunt đang bán rất chạy kể cả việc nó đã ra mắt được 4 năm, và các đơn đặt mua Cyberpunk 2077 cũng rất tốt. CD Projekt, công ty mẹ của CD Projekt Red, cho biết hãng sẽ chuyển sang "mô hình bộ đôi thương hiệu" với hai seri The Witcher và Cyberpunk. 

Dường như CD Projekt Red có ý định tiết lộ The Witcher 4
The Witcher 3 hiện đang bán rất chạy

Theo công ty giải thích, điều này sẽ "được ủng hộ bởi nhiều dòng sản phẩm độc lập, đồng thời cho phép tối ưu hóa các hoạt động sản xuất và tài chính, giảm thiểu các yếu tố rủi ro quan trọng và giúp các nhân viên Công ty tìm kiếm sự hoàn thiện chuyên nghiệp." Tuy có khá nhiều thuật ngữ công nghiệp, nhưng về đại ý công ty muốn nói rằng Cyberpunk và The Witcher sẽ là một phần lớn trong những gì mà CD Projekt Red dự định thực hiện tiếp theo.

Dường như CD Projekt Red có ý định tiết lộ The Witcher 4 2
The Witcher và Cyberpunk là 2 con át chủ bài

Phiên bản Nintendo Switch của The Witcher 3 đã được lên lịch ra mắt vào cuối năm nay, nhưng có thể CD Projekt Red còn có ý tưởng cho The Witcher 4 sau đó. The Witcher 3 là một tựa game phổ biến đáng kinh ngạc, và càng có nhiều người mua game vào nửa sau năm 2019 hơn là năm 2018, thế nên bất kì dự án game mới nào ra mắt cũng có thể thu về bộn tiền. CD Projekt Red cũng dự kiến sự bàn tán xoay quanh Cyberpunk 2077 sẽ giúp thúc đẩy doanh thu cho The Witcher 3 hơn nữa.

Dường như CD Projekt Red có ý định tiết lộ The Witcher 4 3

Dù sao thì, không có vẻ như CD Projekt Red đang phát triển The Witcher 4 vào lúc này, mà chỉ dừng lại ở việc lên kế hoạch và ý tưởng. Phần lớn tài nguyên của hãng đang tập trung cho Cyberpunk 2077. Một khi game ra mắt, hãng dự kiến sẽ chuyển sang phát triển phần chơi mạng, nhưng đó là chỉ khi cảm thấy việc theo đuổi này thực sự xứng đáng. Một điều chắc chắn là người hâm mộ sẽ vui mừng khi nghe tin về The Witcher 4, bất kể việc nó được công bố vào lúc nào. 

Dường như CD Projekt Red có ý định tiết lộ The Witcher 4 4

The Witcher 3: Wild Hunt rõ ràng được coi là một trong những tựa game nhập vai hay nhất, với cộng đồng cosplayer, modder và những người sáng tạo nội dung đông đảo. Thế nên trong khi CD Projekt Red chưa đưa ra công bố chính thức nào cho The Witcher 4, thực tế việc hãng có ý định tiếp tục seri này cho thấy hoàn toàn có tiềm năng cho điều đó. The Witcher 3 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, với phiên bản cho Nintendo Switch vào 15 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang