Spider-Man trên PS4 chính thức ra mắt phiên bản GOTY

Sau khoảng 1 năm ra mắt và liên tục tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ, tựa game Marvel's Spider-Man đã chính thức ra mắt phiên bản Game of The Year

Vào khoảng thời gian này năm ngoái, Marvel's Spider-Man của Insomniac Games chính thức ra mắt, và mang đến thứ mà nhiều người cho là một trong những tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Hàng loạt các trang báo uy tín đều đánh giá game rất cao, với điểm số gần như tuyệt đối, và nhận định nó là một trong những tựa game độc quyền PS4 hay nhất. Nay những ai chưa có cơ hội chạm tay vào thế giới Spider-Man trên PS4 sẽ có thêm lý do để sở hữu tựa game này với số tiền rẻ hơn bình thường: Insomniac Games và PlayStation xác nhận Spider-Man: Game of the Year Edition đã chính thức ra mắt.

Spider-Man trên PS4 chính thức ra mắt phiên bản GOTY

Spider-Man: GOTY Edition được bán với giá 40 đô-la, rẻ hơn 20 đô so với mức giá thông thường của tựa game gốc, và còn đi kèm cả 3 chương của bản DLC The City That Never Sleeps. Điều này đồng nghĩa với việc ai sở hữu bản GOTY sẽ được khám phá toàn bộ câu chuyện của tựa game Spider-Man mới. Những ai đã sở hữu game gốc và chỉ muốn thử bản DLC vẫn có thể mua riêng với giá 25 đô-la. Bản DLC The City That Never Sleeps mang đến cho Spider-Man vài cuộc phiêu lưu mới, chiến đấu chống lại làn sóng tội phạm của Hammerhead, và nhận được sự hỗ trợ từ đồng minh "ngẫu hứng" Black Cat.

Tuy không được đánh giá cao như tựa game gốc, bản DLC The City That Never Sleeps vẫn góp phần mở rộng trải nghiệm và cho người chơi thêm thời gian nghiền ngẫm cốt truyện, trong lúc chờ Insomniac công bố phần tiếp theo. Tuy phần 2 của game Spider-Man chưa được công bố, nhưng vào tháng 5 năm sau, những người hâm mộ Marvel có thể trải nghiệm tựa game The Avengers của Square Enix, và dường như nó tồn tại trong cùng một vũ trụ với Spider-Man của Insomniac. Chưa biết có mối liên hệ sâu sắc nào hay không, nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi game ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

Spider-Man trên PS4 chính thức ra mắt phiên bản GOTY 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang