Little Nightmares 2 sẽ kinh dị và khó chơi hơn phần tiền nhiệm nhiều

Little Nightmares 2 đã chính thức được công bố và chuẩn bị được ra mắt trong năm 2020 sắp tới

Little Nightmares tuy là một tựa game kinh dị nhưng yếu tố gây sợ của nó cũng tương đối nhẹ nhàng và có thể phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có quan tâm tìm hiểu về cốt truyện của tựa game này thì có thể thấy được nội dung của Little Nightmares là một thứ gì đó vô cùng ám ảnh khiến cho người chơi phải luôn suy nghĩ về nó mỗi khi nhắc đến tựa game này.

Little Nightmares 2 sẽ kinh dị và khó chơi hơn phần tiền nhiệm nhiều

Little Nightmares trông bình thường nhưng lại là một bom tấn kinh dị rất được yêu thích

Cũng chính vì lý này mà Little Nightmares đã trở thành một hiện tượng của làng game kinh dị và độ nổi tiếng của nó không hề thua kém gì bom tấn kinh dị OutLast 2. Trong thời gian tới thì phần tiếp theo của Little Nightmares đã được công bố và chuẩn bị ra mắt những người hâm mộ trong một tương lai không xa.

Theo đó thì một cuộc phỏng vấn Bandai Namco và Tarsier Studios tại sự kiện Gamescom vừa qua đã có những hé lộ liên quan đến nội dung và gameplay của Little Nightmares 2. Nhà sản xuất đã nói về những điều mà tựa game này nhắm đến:

Little Nightmares 2 sẽ kinh dị và khó chơi hơn phần tiền nhiệm nhiều 2

Little Nightmares 2 đã được thông báo và sẽ ra mắt trong năm 2020

"Chúng tôi đã có rất nhiều bổ sung cho trò chơi đầu tiên, rất tích cực nhưng cũng có những điều mà chúng tôi vẫn cần phải cải thiện.

Một trong số đó là độ dài của trò chơi vì phiên bản trước có thời gian hơi ngắn. Lần này chúng tôi đang xây dựng một thế giới với nhiều môi trường hơn, đa dạng và nhiều kẻ thù hơn."

Khi được hỏi về độ dài của trò chơi thì ông đã chia sẻ rằng hiện ông đang cân nhắc về điều đó, trong khoảng thời gian  này thì nhóm của ông đang cố gắng hoàn thiện những chapter cũng như môi trường của game, điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có nhiều thông tin được tiết lộ trong tương lai. 

Little Nightmares 2 sẽ kinh dị và khó chơi hơn phần tiền nhiệm nhiều 3

Phần 2 của Little Nightmares sẽ không thể phá đảo một cách nhanh chóng được

Roussel cũng nói thêm rằng thời lượng chơi sẽ tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người, nhưng chắc chắn rằng không một người chơi nào có thể phá đảo được game một cách nhanh chóng cả.

Những thông tin liên quan đến phần 2 của Little Nightmares sẽ được thông tin đến game thủ sớm nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang