Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam

Tựa game sinh tồn kinh dị Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam.

Daymare: 1998 là một tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ 3, được lấy cảm hứng từ series game kinh dị nổi tiếng Resident Evil. Sau hai năm phát triển thì cuối cùng nhà phát triển Invader Studios đã chính thức xác nhận rằng, Daymare 1998 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9 tới trên nền tảng PC, ngoài ra game thủ có thể chơi miễn phí bản demo của Daymare: 1998 ngay bây giờ trên Steam. 

Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam

Daymare: 1998 kể về một nhân vật chính tên Sam, một kiểm lâm viên của Keen Sight một thị trấn giả tưởng. Anh phải chứng kiến cảnh thị trấn bình yên và nhỏ của mình thành một nơi chết chóc, người dân thì bị hoá thành những quái vật khát máu. Không bị trói buộc chỉ một nhân vật từ đầu đến cuối game, game thủ sẽ lần lượt bước qua một người lính ưu tú, một phi công trực thăng và một nhân viên kiểm lâm để trải nghiệm qua mỗi cơ chế chiến đấu từng nhân vật. Hãy cẩn trọng trong quá trình chiến đấu, bởi tài nguyên khan hiếm sẽ đưa bạn vào tình cảnh thiếu thốn vật dụng tiếp tế và đạn dược.

Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam  2

Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam  3

Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam  4

Tựa game đòi hỏi người chơi phải chịu khó suy nghĩ đề ra những chiến lược đối phó kẻ thù trong quá trình chiến đấu, đi kèm đó là hàng loạt những câu hỏi hóc búa thử thách trí thông minh của game thủ. 

Daymare: 1998 cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo trên Steam  5

Hãy thử trải nghiệm truyền nhân của series của game kinh dị nổi tiếng Resident Evil, để xem tựa game Daymare: 1998. Để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí bản demo Daymare: 1998, hãy click vào link dưới đây: https://store.steampowered.com/app/842100/Daymare_1998/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang