Persona 5 Royal chính thức có ngày ra mắt trên PlayStation 4

Persona 5 kể từ khi ra mắt đến nay đã là một cái tên đáng chú ý trong làng game nhập vai, và sắp tới đây game thủ PS4 sẽ có thêm trải nghiệm đáng mong chờ với Persona 5 Royal

Trong vài tháng gần đây, Atlus khá từ tốn trong việc công bố ngày ra mắt tựa game Persona 5 Royal ở thị trường phương Tây. Hãng phát triển chưa có một câu trả lời cụ thể cho người hâm mộ, nhưng cuối cùng thời điểm phát hành Persona 5 Royal cũng đã được nhà phát triển thu hẹp lại sau một công bố tại sự kiện Atlus Art SHow diễn ra ở Los Angeles. Với một số người chưa biết, Royal là phiên bản cải tiến của tựa game nhập vai được đánh giá cao Persona 5, trong đó người chơi có thể khám phá học kì ba ở trường với vô số các tính năng, khu vực và nhân vật mới, bao gồm một sự bổ sung đáng chú ý: Kasumi Yoshizawa, một học sinh chuyển trường.

Những yếu tố mới này góp phần bổ sung thêm sự khổng lồ của Persona 5, tựa game gốc ra mắt vào năm 2016. Atlus đã đưa ra công bố vài tháng trước rằng Royal sẽ ra mắt ở phương Tây vào năm 2020, còn những người hâm mộ Nhật Bản có thể sở hữu game vào ngày 31 tháng 10 năm 2019 tới. Nay, nhà phát triển cũng đồng thời xác nhận phiên bản phương Tây của game sẽ góp mặt trên PS4 vào mùa xuân năm sau. Lời công bố được đi kèm với một đoạn trailer giới thiệu lối chơi team-work phổ biến của Persona 5 với Kasumi và Persona của cô ấy. Mặc dù công bố nói trên vẫn còn là một khung thời gian tương đối rộng, Atlus vẫn còn nhiều dự án khác đang thực hiện để khiến người hâm mộ cảm thấy hào hứng, bao gồm một bản làm lại một phần tựa game Catherine với tên gọi Catherine: Full Body.

Persona 5 Royal chính thức có ngày ra mắt trên PlayStation 4

Ngoài ra hãng cũng đang thực hiện một bản spin-off với tên gọi Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers, hiện chưa có ngày ra mắt. Người hâm mộ seri này cũng kì vọng về một bản port sang Nintendo Switch cho Persona 5, nhưng bất chấp các tin đồn, điều này dường như khó sớm trở thành hiện thực. Khung thời gian 2020 ít nhất cũng sẽ mang lại cho người hâm mộ Persona 5 vài thứ để mong chờ. Hi vọng rằng, toàn bộ những tính năng được cập nhật của Royal đều xứng đáng với khoảng thời gian chờ đợi suốt 9 tháng trời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang