Blair Witch tung trailer mới, dẫn game thủ đi tour khám phá rừng Black Hills

Blair Witch là tựa game lấy cùng vũ trụ với bộ phim kinh dị đình đám The Blair Witch Project năm 1999, và bối cảnh diễn ra 2 năm sau các sự kiện trong phim

Một đoạn trailer 4K mới của tựa game kinh dị sắp ra mắt Blair Witch dự kiến mang đến cho người chơi một chuyến du hành ngắn ngủi nhưng ám ảnh trong khu rừng Black HillsBlair Witch là một trong những bất ngờ lớn được giới thiệu tại sự kiện E3 2019 bởi Microsoft, với lối chơi góc nhìn thứ nhất dựa trên những khía cạnh đã làm nên sự nổi tiếng cho bộ phim The Blair Witch Project ra mắt năm 1999. Đặt trong cùng một vũ trụ, Blair Witch diễn ra 2 năm sau những sự kiện diễn ra trong phim (1994), với nhân vật chính là viên cảnh sát Ellis, khi anh đang tìm kiếm một người mất tích trong khu rừng Black Hills.

Đoạn trailer cho thấy hãng Bloober Team đã tái tạo khu rừng một cách hoàn hảo với độ phân giải 4K, phù hợp cho những game thủ Xbox One X. Ellis sẽ mang theo một ngọn đuốc và một máy quay hành trình, tương tự như 3 nhân vật chính trong phim. Máy quay cầm tay sẽ đóng một vai trò quan trọng trong game, giống như trong bộ phim gốc. The Blair Witch Project từng nổi tiếng với thể loại phim "Found-footage" (Một thể loại phim được trình chiếu dưới dạng những đoạn phim được tìm thấy, hoặc các đoạn video đang ghi hình bằng nhiều thiết bị khác nhau từ các nhân vật chính bị mất tích hoặc đã chết), theo chân 3 sinh viên điện ảnh khi họ tìm cách thực hiện một bộ phim tài liệu về những gì họ tin là một huyền thoại vùng Maryland.

Blair Witch tung trailer mới, dẫn game thủ đi tour khám phá rừng Black Hills

Họ đã có cái kết không mấy tốt đẹp trong phim, nhưng hiện tại chưa biết liệu tựa game Blair Witch sẽ có những mối liên hệ nào đến bộ phim, bên cạnh tiêu đề trò chơi. Đoạn trailer không bổ sung thêm yếu tố gameplay mới, mà thay vào đó tập trung vô địa điểm diễn ra những sự kiện trong game. Bầu không khí game hứa hẹn mang đến sự kinh dị tâm lý, mà đoạn trailer đã góp phần truyền tải nó. Trailer giới thiệu đến người xem khung cảnh rừng Black Hills ở Maryland cả vào ban ngày lẫn ban đêm, với sự khác biệt rõ nét khi mặt trời lặn. Với những người yêu thích thể loại kinh dị tâm lý, Blair Witch là một bất ngờ thú vị, và nó đang cho thấy tiềm năng đáng kể của mình. Với việc game được phát triển và phát hành bởi Bloober Team - Những người từng mang đến Layers of Fear và Observer - đây chắc chắn là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Blair Witch tung trailer mới, dẫn game thủ đi tour khám phá rừng Black Hills 2

Blair Witch dự kiến ra mắt trên PC và Xbox One vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, sau lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ phim gốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang