Blair Witch và Snowden không đọ lại Sully về doanh thu phòng vé cuối tuần

Sang đến tuần thứ hai công chiếu, Cơ trưởng Sully vẫn đứng top doanh thu phòng vé vào cuối tuần vừa qua, bất kể 2 tựa phim mới là Blair Witch và Snowden

Phim Sully (Tên tiếng Việt: Cơ trưởng Sully) đã khép lại những ngày cuối tuần tiếp theo của mình bằng việc tăng thêm 22 triệu đô-la doanh thu phòng vé, nâng tổng doanh thu của phim lên con số 70.5 triệu đô-la chỉ tính riêng tại Mỹ. Trong khi đó, Blair Witch, phần tiếp theo của The Blair Witch Project năm 1999, lại khá khiêm tốn ở vị trí thứ hai khi thu về 9.7 triệu đô. Một số hãng phim đối thủ đã dự đoán phần tiếp theo đầy bất ngờ này có thể đạt được gần 20 triệu đô.

Blair Witch và Snowden không đọ lại Sully về doanh thu phòng vé cuối tuần

"Người mới" Bridget Jones's Baby ra mắt ở vị trí thứ ba, thu về 8,2 triệu đô-la. Với một phần tiếp theo của 1 tựa phim trên 10 năm tuổi, Bridget Jones đang tìm kiếm nhiều thành công hơn ở nước ngoài, khi bộ phim hài lãng mạn này đã ra mắt ở vị trí đầu tiên trong 24 vùng lãnh thổ, giúp cho tổng doanh thu quốc tế của phim lên con số 38.1 triệu đô-la.

Blair Witch và Snowden không đọ lại Sully về doanh thu phòng vé cuối tuần 2

Vị trí bám đuổi tiếp theo là Snowden, mang về 8 triệu đô-la trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim do tài tử Joseph Gordon Levitt dẫn đầu được đánh giá là "một bộ phim tiểu sử mạnh mẽ được "neo" bởi một hiệu suất lớn."

Blair Witch và Snowden không đọ lại Sully về doanh thu phòng vé cuối tuần 3

Top 10 bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất cuối tuần qua:

1. Sully: 22 triệu đô.
2. Blair Witch: 9,7 triệu đô.
3. Bridget Jones's Baby: 8,2 triệu đô.
4. Snowden: 8 triệu đô.
5. Don't Breath: 5,6 triệu đô.
6. When the Bough Breaks: 5,5 triệu đô.
7. Suicide Squad: 4,7 triệu đô.
8. The Wild Life: 2,7 triệu đô
9. Kubo and the Two Strings: 2,5 triệu đô.
10. Pete's Dragon: 2 triệu đô.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang