Trailer Fifty Shades Darker vượt mặt Star Wars: The Force Awakens

Đoạn Trailer chính thức của Fifty Shades Darker đã trở thành đoạn Trailer được coi nhiều nhất trong vòng 24h đầu tiên, vượt mặt Trailer Star Wars: The Force Awakens

Trailer chính thức phần tiếp theo của Fifty Shades of GreyFifty Shades Darker đã ra mắt trực tuyến trên Youtube trong tuần này, và thực sự trở thành cú "hit" lớn. Hãng Universal vừa công bố đoạn Trailer được phát hành vào ngày thứ tư, đã đạt con số 114 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24h trên tất cả các kênh. Thành tích đó đã đánh bại Trailer Star Wars: The Force Awakens, vốn đã đạt được 112 triệu lượt xem trong 24h đầu tiên ra mắt.

Đoạn Trailer đầu tiên của Fifty Shades Darker đã đạt 39.4 triệu lượt xem ở Mỹ, và 74.6 triệu lượt từ các quốc gia khác. Anh và Brazil là những thị trường có hiệu suất tốt nhất. Fifty Shades Darker sẽ ra mắt vào ngày Valentine năm sau, là phần tiếp theo của Fifty Shades of Grey ra mắt năm 2015, vốn đã thu về được hơn 570 triệu đô trên toàn cầu. Đạo diễn của phần đầu tiên, Sam Taylor-Johnson, sẽ tiếp tục đạo diễn phần 2.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang