Trailer Fifty Shades Darker vượt mặt Star Wars: The Force Awakens

Đoạn Trailer chính thức của Fifty Shades Darker đã trở thành đoạn Trailer được coi nhiều nhất trong vòng 24h đầu tiên, vượt mặt Trailer Star Wars: The Force Awakens

Trailer chính thức phần tiếp theo của Fifty Shades of GreyFifty Shades Darker đã ra mắt trực tuyến trên Youtube trong tuần này, và thực sự trở thành cú "hit" lớn. Hãng Universal vừa công bố đoạn Trailer được phát hành vào ngày thứ tư, đã đạt con số 114 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24h trên tất cả các kênh. Thành tích đó đã đánh bại Trailer Star Wars: The Force Awakens, vốn đã đạt được 112 triệu lượt xem trong 24h đầu tiên ra mắt.

Đoạn Trailer đầu tiên của Fifty Shades Darker đã đạt 39.4 triệu lượt xem ở Mỹ, và 74.6 triệu lượt từ các quốc gia khác. Anh và Brazil là những thị trường có hiệu suất tốt nhất. Fifty Shades Darker sẽ ra mắt vào ngày Valentine năm sau, là phần tiếp theo của Fifty Shades of Grey ra mắt năm 2015, vốn đã thu về được hơn 570 triệu đô trên toàn cầu. Đạo diễn của phần đầu tiên, Sam Taylor-Johnson, sẽ tiếp tục đạo diễn phần 2.

Theo thanhnien.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giới mộ điệu xe sang và cộng đồng sưu tầm thế giới vừa được một phen "ngã ngửa" trước một giao dịch có một không hai. Một chủ nhân của chiếc Audi R8 lừng lẫy đã quyết định chia tay "con cưng" của mình chỉ để đổi lấy một bộ sưu tập thẻ bài Pokémon. Thương vụ này một lần nữa khẳng định: Trong thế giới của những nhà sưu tầm, thẻ bài Pokémon từ lâu đã không còn là trò chơi con trẻ.

Giải trí
Lên đầu trang