Những pha hành động kinh hoàng của Mad Max Fury Road

Đã hơn 1 năm kể từ khi bom tấn Mad Max: Fury Road ra mắt khán giả toàn thế giới. Phim đã giành được rất nhiều lời khen ngợi cũng như vô số giải thưởng. Và bây giờ hãy cùng xem lại nỗ lực cua đoàn làm phim trong việc thực hiện các pha nhào lộn ấn tượng nhất được ghi hình lại.

Không giống như hầu hết các bộ phim Hollywood doanh thu “khủng”, những pha nhào lộn và hành động trong Mad Max: Fury Road đều được các diễn viên tự mình thực hiện, với hiệu ứng CGI chỉ được dùng để “tô điểm” cho các pha hành động thêm phần “hoành tráng” hơn là tạo ra chúng từ đầu. Một đoạn video hậu trường đã tiết lộ mức độ điên rồ của những pha nhào lộn này.

Mad Max: Fury Road có sự tham gia của các diễn viên Charlize Theron, Tom Hardy Nicholas Hoult, được đạo diễn bởi George Miller. Phim đã thu về 378.4 triệu đô trên toàn thế giới, và đã được đề cử 10 giải Oscar, nhiều hơn bất kì bộ phim Úc nào khác trong lịch sử. Đã từng có những lời đồn đại về việc Miller sẽ trở lại với phần phim Mad Max thứ năm kể từ khi Fury Road ra mắt, nhưng ông nhấn mạnh rằng ông cần nghỉ ngơi trước khi thực hiện một bộ phim khác. “Chúng tôi đã quay Fury Road trong 8 tháng – đó là quá nhiều.” – ông chia sẻ năm ngoái – “Mỗi ngày trong cái nóng và cát, thực hiện những pha nhào lộn này, nó thật sự rất mệt. Chúng tôi đã có hai phần nữa được lên kế hoạch, nhưng là một lúc nào đó trong tương lai.”

Những pha hành động kinh hoàng của Mad Max Fury Road

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang