Bản Blu-ray Captain America: Civil War “ngập” trong nội dung bổ sung

Bản Blu-ray và DVD tựa phim bom tấn hè năm 2016 của nhà Marvel, Captain America: Civil War đã chính thức ra mắt trong tuần này. Và anh em Russo tiết lộ thêm những nội dung bổ sung trong bản Blu-ray

Một trong những trận chiến lớn nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel giữa các anh hùng Avengers đã chính thức ra mắt bản Blu-ray/DVD. Tiếp theo những gì họ bắt đầu trong Captain America: The Winter Soldier, anh em nhà Russo mang đến một gói phim hành động siêu anh hùng rất nhiều cảnh hài hước và những cảnh đặt nền móng cho các phim trong tương lai.

Bản Blu-ray Captain America: Civil War “ngập” trong nội dung bổ sung

Trong truyện tranh, Civil War đánh dấu một sự chia rẽ trong Vũ trụ Marvel. Các siêu anh hùng buộc phải chọn phe thông qua Đạo luật đăng ký Siêu anh hùng. Phiên bản điện ảnh gói gọn số lượng anh hùng có liên quan lại và sử dụng Hiệp ước Sokovia làm lực thúc đẩy cho sự chia rẽ. Pha trộn với cốt truyện chính, chúng ta cũng thấy một số siêu anh hùng mới được giới thiệu như Black Panther Spider-Man bên cạnh ác nhân mới Zemo. Nếu phiên bản chiếu rạp ngập trong hành động và phiêu lưu, bản Blu-ray sẽ đầy đủ các nội dung đặc biệt.

Bản Blu-ray Captain America: Civil War “ngập” trong nội dung bổ sung 2

Hai phần “United We Stand. Divided We Fall” “The Making of Captain America: Civil War” cung cấp 45 phút cảnh quay hậu trường. Anh em nhà Russo nói về việc họ thay đổi nhịp điệu trong cách kể chuyện như thế nào để thiết lập hướng đi họ sẽ đi với Infinity War. Họ cũng lưu ý họ cảm thấy Scarlet Witch là siêu anh hùng mạnh nhất phim như thế nào và làm thế nào để sức mạnh của cô ấy tiếp tục phát triển. Với những ai muốn nhiều hơn về Spider-Man của Tom Hollan, anh em Russo thảo luận về việc họ không muốn sử dụng lại hình ảnh nguyên bản của Spider-Man từ khi chúng ta đã thấy quá nhiều lần rồi. Họ muốn mang tới cho khán giả một Spider-Man khác.

Bản Blu-ray Captain America: Civil War “ngập” trong nội dung bổ sung 3

Ngoài ra còn có hai nội dung “The Road to Civil War” tách biệt, tập trung vào góc nhìn của Captain America Iron Man. Mỗi nội dung chỉ kéo dài khoảng 4 phút và theo dấu câu chuyện của hai nhân vật từ lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh rộng. Một cái nhìn liếc qua (độc quyền nhé) 4 phút về bộ phim sắp công chiếu Doctor Strange mô tả chi tiết về việc chuyển đổi từ cấp độ đường phố và lối kể chuyện vũ trụ sang siêu nhiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Một bản tóm tắt ngắn gọn các nhân vật với một cái nhìn về địa điểm và bối cảnh được đưa ra.

Bản Blu-ray Captain America: Civil War “ngập” trong nội dung bổ sung 4

Nếu bạn cảm thấy “đói” và cần nhiều cảnh quay từ bộ phim hơn, được bao gồm trong bản Blu-ray là các cảnh bị cắt và bổ sung gần 8 phút. Những cảnh này bao gồm cảnh Zemo gặp Dr. Broussard, một cảnh Black Panther nói chuyện với Black Widow, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra cũng có những cảnh hài hước kéo dài khoảng 3 phút.

Theo gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang