Liên Minh Sát Thủ - Phim mới chuẩn bị được công chiếu của Brad Pitt

Nam tài tử Brad Pitt sẽ có cuộc gặp gỡ với khán giả Việt Nam trong bộ phim mới mang tên Liên Minh Sát Thủ - Allied, dự kiến công chiếu vào tháng 12 năm nay.

Tài tử điển trai Brad Pitt và bông hồng nước Pháp Marion Cotillard sẽ tái ngộ giới mộ điệu qua bộ phim Allied (Tên tiếng Việt là: Liên Minh Sát Thủ) lấy đề tài điệp viên vào Thế chiến thứ II, được đạo diễn bởi biên kịch thiên tài người Mỹ Robert Zemeckis.

Liên Minh Sát Thủ - Phim mới chuẩn bị được công chiếu của Brad Pitt

Trong phim, Brad Pitt sẽ vào vai gián điệp Max Vatan của quân đội Hoa Kỳ. Phim lấy bối cảnh vào năm 1942 tại thành phố Casablanca kinh điển, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tình báo điệp viên: ám sát một đại sứ người Đức, Max gặp và quen biết Marianne Beausejour (do Marion Cotillard thủ vai) đến từ quân kháng chiến Pháp. Họ đã bị ép buộc dựng lên một cuộc hôn nhân giả, để rồi phải lòng nhau thật sự. Liệu rằng khói lửa chiến tranh và những bí mật bị chôn vùi trong quá khứ có đủ sức khiến tình yêu của họ bị chia cắt?

Liên Minh Sát Thủ - Phim mới chuẩn bị được công chiếu của Brad Pitt

Tham gia trong dự án phim Liên Minh Sát Thủ, Brad Pitt một lần nữa đánh dấu tên tuổi với đề tài về Đại chiến Thế giới sau những thành công vang dội của Fury (tựa tiếng Việt - Cuồng Nộ), hay sự xuất hiện đầy ấn tượng của anh trong bộ phim nhận giải Oscar của đạo diễn Quentin Tarantino - “Inglourious Basterds”.

Đặc biệt, Liên Minh Sát Thủ là một tác phẩm điện ảnh rất đáng mong đợi với sự trở lại của đạo diễn Robert Zemeckis - người từng đoạt giải thưởng Oscar danh giá. Nhắc đến tên ông là nhắc đến rất nhiều những bộ phim bom tấn lớn trong vài thập kỷ qua như Forest Gump, Cast Away, The Polar Express, series Back To The Future 1/2/3, Beowulf, Flight, The Walk...

Trailer phim Allied - Liên Minh Sát Thủ của Brad Pitt

Kịch bản phim dựa trên một câu chuyện có thật được viết bởi Steven Knight. Những tên tuổi lớn trong làng điện ảnh như Patrick McCormick, Denis O’Sullivan, Graham King, cùng với Steven Knight và đạo diễn Zemeckis chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim còn quy tụ một dàn diễn viên trẻ sáng giá bao gồm Lizzy Caplan, Matthew Goode, Raffey Cassidy, Charlotte Hope và Jared Harris...

Liên Minh Sát Thủ dự kiến bắt đầu khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 02/12/2016.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang