Thích thú với thức uống làm tan chảy PokeBall

Một loại hình cafe mới tại Nhật Bản ăn theo trò chơi Pokemon Go đang hot hiện nay, đó là cho một quả bóng Pokeball làm bằng chocolate vào cốc, sau đó rót cafe hoặc sữa nóng vào cho nó tan chảy rồi thưởng thức.

Hình ảnh của những chú Pokemon ngộ nghĩnh từ lâu đã trở nên phổ biến vượt qua cả biên giới Nhật Bản tới những quốc gia khác trên toàn thế giới. Pokemon không chỉ nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh hay game mà nay đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm ăn theo liên tục được ra mắt.

 

Quả cầu pokeball làm bằng chocolate tan chảy trong sữa và cafe nóng

Mới đây, các fan hâm mộ Pokemon tại Nhật Bản đang kháo nhau về một loại hình cafe vô cùng độc đáo được lấy ý tưởng từ những chú pokemon ngộ nghĩnh này. Loại dịch vụ uống cafe Pokemon này cho phép khách hàng được chọn dùng một quả bóng Pokeball... bằng chocolate.

Người nhân viên phục vụ sau khi bỏ quả bóng vào cốc cafe sẽ rót cafe hoặc sữa nóng vào làm cho quả cầu Pokeball tan chảy ra trước khi khách hàng thưởng thức. Những nguyên liệu bên trong quả Pokeball bằng chocolate như đường, sữa, kẹo dẻo... sau đó cũng sẽ tự hòa tan vào cafe hoặc sữa nóng tạo ra một hỗn hợp đồ uống tương đối lạ miệng.

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang