Monster Hunter Stories sẽ có phim Hollywood

Phiên bản sắp ra mắt của dòng game Monster Hunter mang tên Stories sẽ có phiên bản chuyển thể Hollywood

Hãng Capcom vừa cho biết một phiên bản chuyển thể của Monster Hunter đang được tiến hành ở Hollywood. Thông báo được đưa ra tại ngày hội Tokyo Game Show, nơi nhà sản xuất Ryozo Tsujimoto đã xuất hiện để nói về Monster Hunter Stories. “Trong khi nó không liên quan đến Stories, đã có một phiên bản Hollywood chuyển thể từ seri chính đang trong tiến trình sản xuất.” – ông nói.

Monster Hunter Stories sẽ có phim Hollywood

Không có một chi tiết nào được cung cấp, vì vậy chưa rõ phim Monster Hunter đang ở giai đoạn sản xuất nào, ai là người viết kịch bản, ai là đạo diễn, cũng như sự tham gia của Capcom trong dự án này. Capcom hiện đang tận hưởng thành công màn ảnh rộng của Resident Evil. Tổng cộng đã có 6 bộ phim trong cả seri được thực hiện. Phần tiếp theo, Resident Evil: The Final Chapter được dự kiến ra mắt cuối năm nay, và nhiều người đồn đoán nó sẽ là điểm dừng cho seri phim này.

Monster Hunter Stories sẽ có phim Hollywood 2

Phiên bản Monster Hunter Storis đã được công bố vào tháng 4 năm ngoái. Game trông có phần khác biệt so với seri chính, với việc người chơi sẽ săn lùng một lượng lớn tài nguyên, nâng cấp trang thiết bị và đánh bại những con quái thú khổng lồ để hoàn thành các nhiệm vụ. Stories có một phong cách hoạt hình hơn và, trong đoạn trailer đầu tiên, một nhân vật đã xuất hiện khi đang cưỡi lên một con quái vật và chạy lòng vòng. Ông Tsujimoto trước đây từng cho biết Monster Hunter Stories là một tựa game RPG sẽ mang Monster Hunter sang một hướng đi mới.

“Sau khi đã trải qua kỉ niệm 10 năm vào năm ngoái, đây là một thử thách mới cho dòng game Monster Hunter, mà chúng tôi đã bắt đầu thiết kế từ cách đây 5 năm.” – ông giải thích – “Bên cạnh việc giữ nguyên thế giới của Monster Hunter, và một cốt truyện chỉ có thể được kể thông qua một tựa game RPG, chúng tôi thích gói nó với niềm vui và sự hưởng thụ mà chúng tôi thậm chí không thể bắt đầu diễn tả bằng lời.”

Monster Hunter Stories sẽ có phim Hollywood 3

Monster Hunter Stories được dự kiến ra mắt ở Nhật trong năm nay, và chưa có thông tin gì về việc ra mắt ở các khu vực khác bên ngoài nước Nhật.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang