Deadpool mà xuất hiện cùng Nhện nhọ trong Captain America thì sẽ ra sao

Sẽ ra sao khi cuộc chiến Civil War có thêm sự xuất hiện của thánh lắm mồm Deadpool? Cùng tìm hiểu nhé

Captain America: Civil War là một trong những bộ phim tuyệt vời nhất của Marvel, tuy nhiên có một khía cạnh mà bộ phim còn thiếu đó là sự góp mặt của một số nhân vật, điển hình làDeadpool.
 

Deadpool mà xuất hiện cùng Nhện nhọ trong Captain America thì sẽ ra sao


Trong clip chế của YouTuber Zach Ace dưới đây, Spider-Man đã có dịp gặp gỡ Deadpool trong trước khi lao vào đối đầu với Captain America ở sân bay. Trong cảnh này, cả hai cùng giới thiệu về bản thân với đối phương một cách vụng về nhưng đã có cuộc trò chuyện khá dễ thương trước khi Spider-Man “nhào vô” vào cuộc chiến.

Mặc dù hai nhân vật này chưa từng chạm mặt nhau trên màn ảnh rộng, nhưng họ đã có mối liên hệ từ lâu trong truyện tranh. Cả hai cùng gặp mặt lần đầu trong Amazing Spider-Man #611, nhưng trước đó họ đã xuất hiện trong một số chương khác của truyện tranh Marvel. Thực tế Spidey và Deadpool là đôi bạn thân thiết nổi tiếng trong thế giới truyện tranh, thân đến độ nhiều fan thậm chí đã gán ghép để Nhọ và Bựa…yêu nhau.

 


Marvel và Sony đã hợp tác để Spider-man có thể xuất hiện trong  vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng mối quan hệ giữa Marvel và Fox thì dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Điều đó có nghĩa là những fan đang nóng lòng mong đợi Spider-Man và Deadpool cùng xuất hiện trong một bộ phim thì có lẽ họ sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa, hoặc điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra cả.

Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp vào 7 tháng 7 năm 2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang