Những hình ảnh mới từ phim Resident Evil: Vendetta

Resident Evil: Vendetta, bộ phim CG được thực hiện bởi Capcom và Marza Animation Planet, vừa giới thiệu một số hình ảnh về các nhân vật chính trong phim

Resident Evil: Vendetta được "đặt lịch" ra mắt vào mùa xuân năm 2017 ở Nhật. Tại ngày hội Tokyo Game Show vừa qua, một số hình ảnh mới của phim đã được tiết lộ, giới thiệu các nhân vật "biểu tượng nhất" của dòng game.

Những hình ảnh mới từ phim Resident Evil: Vendetta

Vendetta sẽ có sự xuất hiện của Leon S. Kennedy (Resident Evil 4), Chris Redfield (Resident Evil 5) và Rebecca Chambers (Resident Evil Zero). Những tấm ánh được tiết lộ cho thấy hình ảnh hai nhân vật Leon và Chris, nhưng ngoài ra không có gì thêm. Chúng ta cũng biết rằng bối cảnh phim sẽ diễn ra ít nhất một phần ở một biệt thự biệt lập, giống như tựa game gốc.

Những hình ảnh mới từ phim Resident Evil: Vendetta 2

Chúng ta đã có một bức ảnh đầu tiên về nhân vật Leon vào cuối tháng 3 vừa rồi, bên cạnh việc công bố tên của bộ phim. Hãng hoạt hình CGI Nhật Bản Marza Animation Planet đã tiết lộ một bức ảnh nhân vật với một chiếc mô-tô Ducati như một phần của đề nghị quảng cáo. Anh (Leon) sẽ lái chiếc xe trong Vendetta trong một số cảnh phim nhất định và cảnh cao trào.

Những hình ảnh mới từ phim Resident Evil: Vendetta 3

Resident Evil: Vendetta được viết kịch bản bởi Makoto Fukami (Psycho-Pass) và được đạo diễn bởi Takanori Tsujimoto (Hard Revenge Milly, Ultraman X). Người tạo ra The Grudge, ông Takashi Shimizu là Giám đốc sản xuất của dự án, và nhà phát triển Resident Evil lâu năm, ông Hiroyuki Kobayashi đóng vai trò Giám đốc điều hành. Kobayashi đã từng làm nhà sản xuất cho hai bộ phim hoạt hình Resident Evil đầu tiên, Degeneration và Damnation, bên cạnh một số bộ phim live-action.

Những hình ảnh mới từ phim Resident Evil: Vendetta 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang