Video mới của Doctor Strange hứa hẹn một "Cuộc phiêu lưu kỳ ảo dị thường"

Bộ phim sắp ra mắt Doctor Strange hứa hẹn sẽ là bộ phim dị thường nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, và đoạn video mới đang chứng minh cho điều đó

Đoạn video hậu trường mới nhất sau đây về bộ phim sắp ra mắt Doctor Strange sẽ mang đến cho người hâm mộ suy đoán về những gì dự kiến xuất hiện trong phim khi ra rạp vào tháng 11. Nam diễn viên Cumberbatch là người vào vai phù thủy bí ẩn đầy quyền năng Doctor Strange. Phim do đạo diễn Scott Derrickson chịu trách nhiệm.

Tilda Swinton, người sẽ vào vai sư phụ của StrangeThe Acient One, đã gây ra một số tranh cãi đầu năm nay, do trên thực tế đây là một người đàn ông châu Á trong phiên bản truyện tranh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ L.A Daily News, đạo diễn Derrickson giải thích vai diễn của Swinton trên thực tế là một phần của nỗ lực tăng tính đa dạng cho bộ phim.

Video mới của Doctor Strange hứa hẹn một Cuộc phiêu lưu kỳ ảo dị thường

Đạo diễn cũng cho biết nhân vật của Wong - cũng tên là Wong - cũng đã cho ông một cơ hội để làm đảo lộn sự mong đợi. "Tôi đã định không để Wong xuất hiện trong phim vào lúc ban đầu, anh ta là một đầy tớ châu Á phụ thêm, tôi có thể làm được gì với điều đó?" Derrickson nói - "Nhưng không giống như Acient One, anh ta hoàn toàn có thể được đảo lộn và trở thành một điều gì đó đã không nằm trong bất kì khuôn mẫu nào của truyện tranh."

Video mới của Doctor Strange hứa hẹn một Cuộc phiêu lưu kỳ ảo dị thường  2

Doctor Strange sẽ ra rạp ngày 14 tháng 10 năm 2016.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang