"Kylo Ren" so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back

Nam diễn viên vào vai Kylo Ren trong Star Wars Episode VII: The Force Awakens, Adam Driver, đã có một số so sánh thú vị giữa phần tiếp theo của seri với phần The Empire Strikes Back

Nam diễn viên Star Wars, Adam Driver, người vào vai Kylo Ren trong The Force Awakens và sẽ tái xuất hiện trong cùng vai diễn đó trong Episode VIII vào năm sau, đã chia sẻ một số thông tin mới về kịch bản của bộ phim sắp tới.

 Kylo Ren so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back

Thú vị nhất, anh ta đã so sánh kịch bản của phim với The Empire Strikes Back. Dĩ nhiên, Driver đã không tiết lộ những gì quan trọng, nhưng anh cho biết bộ phim sẽ hoàn toàn khác biệt với The Force Awakens, cũng như The Empire Strikes Back đã được so sánh với A New Hope.

"Nó rất tuyệt." - Driver nói về phần kịch bản của Episode VII - "Nó gần giống như cách mà The Empire Strikes Back có một nhịp điệu khác vậy. Với điều đó mọi người luôn nói: "Ồ, nó tối tăm quá.", nhưng tôi không biết là nó cần như vậy. Nó chỉ khác biệt trong nhịp điệu theo một cách mà tôi nghĩ là nó tuyệt và cần thiết, nhưng cũng rất rõ ràng."

 Kylo Ren so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back 2

Rất nhiều thành viên trong dàn diễn viên Episode VIII đã nói về việc bộ phim sẽ "tăm tối" hơn The Force Awakens như thế nào, nhưng Driver là người đầu tiên xuất hiện để làm dịu những sự mong đợi về bộ phim. 

 Kylo Ren so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back 3

Episode VIII vừa hoàn thành bấm máy vào tháng 7. Tại sự kiện Star Wars Celebration Europe vào tháng 7, Johnson đã nói về việc đây sẽ là bộ phim nơi "chúng tôi bắt đầu đến gần với nhân vật và chạm đến trái tim của họ, thử thách họ, và đẩy họ sâu hơn." Phim sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang