"Kylo Ren" so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back

Nam diễn viên vào vai Kylo Ren trong Star Wars Episode VII: The Force Awakens, Adam Driver, đã có một số so sánh thú vị giữa phần tiếp theo của seri với phần The Empire Strikes Back

Nam diễn viên Star Wars, Adam Driver, người vào vai Kylo Ren trong The Force Awakens và sẽ tái xuất hiện trong cùng vai diễn đó trong Episode VIII vào năm sau, đã chia sẻ một số thông tin mới về kịch bản của bộ phim sắp tới.

 Kylo Ren so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back

Thú vị nhất, anh ta đã so sánh kịch bản của phim với The Empire Strikes Back. Dĩ nhiên, Driver đã không tiết lộ những gì quan trọng, nhưng anh cho biết bộ phim sẽ hoàn toàn khác biệt với The Force Awakens, cũng như The Empire Strikes Back đã được so sánh với A New Hope.

"Nó rất tuyệt." - Driver nói về phần kịch bản của Episode VII - "Nó gần giống như cách mà The Empire Strikes Back có một nhịp điệu khác vậy. Với điều đó mọi người luôn nói: "Ồ, nó tối tăm quá.", nhưng tôi không biết là nó cần như vậy. Nó chỉ khác biệt trong nhịp điệu theo một cách mà tôi nghĩ là nó tuyệt và cần thiết, nhưng cũng rất rõ ràng."

 Kylo Ren so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back 2

Rất nhiều thành viên trong dàn diễn viên Episode VIII đã nói về việc bộ phim sẽ "tăm tối" hơn The Force Awakens như thế nào, nhưng Driver là người đầu tiên xuất hiện để làm dịu những sự mong đợi về bộ phim. 

 Kylo Ren so sánh Star Wars Episode VIII với phần Empire Strikes Back 3

Episode VIII vừa hoàn thành bấm máy vào tháng 7. Tại sự kiện Star Wars Celebration Europe vào tháng 7, Johnson đã nói về việc đây sẽ là bộ phim nơi "chúng tôi bắt đầu đến gần với nhân vật và chạm đến trái tim của họ, thử thách họ, và đẩy họ sâu hơn." Phim sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

ASUS ra mắt sản phẩm đỉnh cao của phân khúc laptop doanh nghiệp:  Expertbook Ultra

ASUS ra mắt sản phẩm đỉnh cao của phân khúc laptop doanh nghiệp: Expertbook Ultra

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tại sự kiện ra mắt hoành tráng với sự tham dự của gần 600 lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác chiến lược và các chuyên gia công nghệ hàng đầu, ASUS đã chính thức giới thiệu ASUS ExpertBook Ultra với định vị "Tuyệt tác công nghệ - Vị thế dẫn đầu" (The Flagship of the Industry. Period), chiếc máy tính Copilot+ PC này dường như phá vỡ mọi giới hạn vật lý thông thường.

Công Nghệ
Apple được cho là sẽ bỏ qua chip M6 Pro và M6 Max, chuyển thẳng sang dòng M7

Apple được cho là sẽ bỏ qua chip M6 Pro và M6 Max, chuyển thẳng sang dòng M7

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple có thể sẽ thực hiện một thay đổi lớn trong lộ trình phát triển Apple Silicon dành cho máy Mac. Theo báo cáo mới từ Bloomberg, công ty sẽ không phát hành các phiên bản M6 Pro và M6 Max như thường lệ, thay vào đó chỉ ra mắt chip M6 tiêu chuẩn trước khi chuyển trọng tâm sang thế hệ M7.

Công Nghệ
Ghế Gaming Razer Iskur V2 Chroma – Đỉnh cao đồng bộ, làm chủ mọi cuộc chơi.

Ghế Gaming Razer Iskur V2 Chroma – Đỉnh cao đồng bộ, làm chủ mọi cuộc chơi.

quânQuân Kít

Mẫu ghế gaming RGB đầu tiên của Razer sở hữu hệ thống đèn Razer Chroma™ RGB phản hồi đồng bộ với hơn 300 tựa game, tích hợp vòm đỡ thắt lưng công thái học và kết nối không dây kép, mang lại cảm giác thoải mái suốt ngày dài và trải nghiệm đắm chìm toàn diện tại góc chiến game.

Công Nghệ
Lên đầu trang