Ghost Rider lộ diện ảnh xuất hiện trong season thứ tư của Agents of SHIELD

Ghost Rider của Marvel sẽ chính thức ra mắt trong season 4 seri truyền hình Agents of SHIELD, và một tấm hình “toàn thân” của nhân vật anti-hero lừng lẫy này mới được tiết lộ.

Phiên bản Ghost Rider của Marvel mang tên Robbie Reyes, và do nam diễn viên Gabriel Luna đảm nhận. Nhân vật Ghost Rider “cổ điển” trong hai phần phim trước đó là Johnny Blaze, do Nicolas Cage đảm nhận. Bên cạnh bức hình mới, một đoạn tester ngắn cho season sắp ra mắt cung cấp một cái nhìn về chiếc xe hơi bốc lửa của Ghost Rider.

Ghost Rider lộ diện ảnh xuất hiện trong season thứ tư của Agents of SHIELD

Ở ngày hội Comic-Con tại San Diego hồi tháng 7, Giám đốc Marvel TV, ông Jeph Loeb đã nói về quyết định giới thiệu Ghost Rider trong Agents of SHIELD. “Quyển catalouge của Marvel đã lấp đầy tất cả mọi thứ thật sự thú vị, mới mẻ, và thỉnh thoảng có những thứ kì quái.” – Ông nói – “Vậy nên chúng tôi đánh vào Ghost Rider và đặc biệt là nhân vật của Robbie Reyes, bởi chương trình của chúng tôi thực sự xoay quanh ý tưởng của gia đình và làm thế nào nó hoạt động trong thế giới này.”

Ghost Rider lộ diện ảnh xuất hiện trong season thứ tư của Agents of SHIELD 2

Agents of SHIELD Season 4 sẽ chiếu trên kênh ABC vào ngày 20 tháng 9 tới đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang