Star Wars: Rogue One thay thế người soạn nhạc

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là Star Wars: Rogue One ra mắt, và hãng Lucasfilm vừa cho biết đã thay thế người soạn nhạc của phim

Cụ thể, Michael Giacchino sẽ là người soạn nhạc của phim Star Wars: Rogue One thay cho Alexandre Desplat, người đã giành được một giải Oscar cho phim The Grand Budapest Hotel. Theo báo cáo của Lucasfilm, sự thay đổi là kết quả của những cảnh quay lại đã được thảo luận rất nhiều của bộ phim.

Star Wars: Rogue One thay thế người soạn nhạc

Giacchino, người soạn nhạc mới, cũng đã giành một giải Oscar, mang về vinh dự cho bộ phim được yêu thích Up của Pixar. Ông cũng từng làm việc với các phim Ratatouile, The Incredibles, Zootopia và Doctor Strange, tất cả đều được thực hiện bởi hãng Disney. Ông cũng soạn nhạc cho Jurassic World và các phim Star Trek mới.

Star Wars: Rogue One thay thế người soạn nhạc 2

Giacchino từng vào vai một tay lính Stormtrooper trong Star Wars: The Force Awakens, vậy nên ông không lạ gì với thương hiệu này. Ông được biết đến nhiều ở Hollywood, nhưng ông cũng đã viết nhạc cho tựa game Call of Duty đầu tiên. 

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang