Tin đồn: Google Stadia sẽ hỗ trợ chơi Red Dead Redemption 2

Là một trong những tựa game độc quyền PS4 hay nhất, Red Dead Redemption 2 luôn được mong chờ sẽ ra mắt trên PC, và nay có thể sẽ hỗ trợ cả Google Stadia nữa

Gần đây, một tin đồn trên Reddit đã hé lộ về khả năng Rockstar cùng với Stadia đang chuẩn bị hỗ trợ tựa game Red Dead Redemption 2 trên PC ngay trong tháng 8 này. Các tựa game của Rockstar luôn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, nhưng cần thời gian để chuyển chúng sang hệ máy PC. Người hâm mộ GTA V đã phải đợi gần 2 năm trước khi game phát hành trên PC vào tháng 4 năm 2015, và tựa game Red Dead Redemption đầu tiên đã không ra mắt trên PC. Tuy vậy, nếu các tin đồn trở thành sự thật, đây có thể sẽ là đợt chuyển hệ máy nhanh nhất của hãng từ trước đến nay.

Tin đồn: Google Stadia sẽ hỗ trợ chơi Red Dead Redemption 2

Logo của Rockstar đã từng xuất hiện ở buổi họp báo công bố dịch vụ Stadia. Bên cạnh những công ty như Bethesda và Bandai Namco, Rockstar đã trở thành một đối tác của Stadia, và sẽ ra mắt ít nhất một tựa game trên Stadia vào tháng 11 khi nền tảng này ra mắt. Không có vẻ gì là Rockstar sẽ có một tựa game mới sẵn sàng cho nền tảng này, do đó những cái tên như GTA V hay Red Dead Redemption 2 là sự lựa chọn thiết thực nhất. Đã có một số hé lộ vào tháng 3 dẫn đến việc người hâm mộ tin rằng tựa game cao bồi Red Dead Redemption 2 sẽ nằm trong danh mục game được hỗ trợ trên nền tảng Stadia, và nhiều khả năng sẽ sớm được công bố vào ngày 19 tháng 8 tới.

Tin đồn: Google Stadia sẽ hỗ trợ chơi Red Dead Redemption 2 2

Bài đăng trên Reddit cũng cho rằng Red Dead 2 sẽ không ra mắt trên Steam, thay vào đó phát hành độc quyền thông qua Social Club của Rockstar và Epic Games. Mặc dù đó có vẻ là một xu thế hiện nay, không có quá nhiều bằng chứng để ủng hộ điều này. Stadia là khả thi nhất, nhưng chưa thể biết được liệu game có độc quyền cho Stadia hay nó sẽ ra mắt trên những nền tảng phát hành khác trên PC hay không. Ngoài ra, chưa có thông tin nào về các tính năng mới mà Red Dead Redemption 2 sẽ có khi bước lên PC như những tựa game Rockstar trước. Game hiện vẫn đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang