Siêu phẩm nhập vai hardcore Sekiro cán mốc thành công với 4 triệu bản game được bán ra

Được ví như phiên bản Dark Soul với phong cách Samurai, tựa game Sekiro đã chứng tỏ sự thành công của mình với hơn 4 triệu bản game được bán ra từ ngày ra mắt game chưa đầy 1 năm - 1 kỉ lục mới cho hãng game Activision tự hào

Siêu phẩm nhập vai hardcore Sekiro cán mốc thành công với 4 triệu bản game được bán ra

Ra mắt vào ngày 22/03/2019, Sekiro : Shadows Die Twice là tựa game hành động phiêu lưu lấy bối cảnh nước Nhật vào thời kỳ Chiến Quốc, nhưng mang đậm màu sắc huyền ảo, thần thoại. Trò chơi được đánh giá là sở hữu gameplay hấp dẫn, cốt truyện và phong cách nghệ thuật đặc sắc, ngoài ra, game cũng nổi tiếng vì độ khó đặc biệt "khó chịu" tương tự với series game Dark Soul quen thuộc với mọi game thủ - một đặc sản của hãng FromSoftware.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt cộng đồng game thủ, Sekiro đã dễ dàng cán mốc doanh thu 2 triệu bản, điều mà cả ba phiên bản trước đó của Dark Souls đều không làm được. Đáng chú ý, tính đến thời điểm hiện tại Sekiro đã chính thức cán mốc 4 triệu bản, một thành tích chắc chắn sẽ làm hài lòng hãng phát hành Activision.

Siêu phẩm nhập vai hardcore Sekiro cán mốc thành công với 4 triệu bản game được bán ra 2

Dù rất thành công cả về chất lượng game lẫn yếu tố kinh doanh, nhưng hiện tại, thông tin về bản mở rộng của Sekiro vẫn chưa xuất hiện. Thế nhưng theo dự đoán của nhiều game thủ, việc ra mắt DLC chỉ là vấn đề thời gian đối với Sekiro - dù đã qua khá lâu kể từ bản cập nhật gần nhất cho Sekiro.

Siêu phẩm nhập vai hardcore Sekiro cán mốc thành công với 4 triệu bản game được bán ra 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang