Khi cao bồi đi lạc vào thế giới Sekiro: Shadows Die Twice

Để biết một tựa game còn sống hay không, cứ dựa vào cộng đồng modder của nó. Và có thể thấy cộng đồng modder đang giúp cho Sekiro: Shadows Die Twice sống cực khỏe với sự sáng tạo của mình

Sekiro: Shadows Die Twice ra mắt từ tháng 3 năm nay, và đó cũng là lúc cộng đồng modding bắt đầu rục rịch hành động. Đã có vô số bản mod sáng tạo được mang vào game, như cho Woody trong Toy Story xuất hiện, hay biến đổi Chained Orge trong game thành Sherk của loạt phim hoạt hình cùng tên, thậm chí còn khiến cho Great Serpent - Con rắn khổng lồ màu trắng - trở thành chiếc đầu tàu hỏa Thomas.

Khi cao bồi đi lạc vào thế giới Sekiro: Shadows Die Twice

Tất cả những bản mod nói trên tựu chung lại nhằm tăng thêm tính giải trí sau những trải nghiệm kinh hoàng đến từ tựa game siêu khó này, và nay, một bản mod thay thế nhân vật khác đã được tung ra, và nó có lẽ sẽ khiến cộng đồng hâm mộ Rockstar Games phải chú ý. Cụ thể, bản mod này thay vị trí của nhân vật chính bằng Arthur Morgan đến từ Red Dead Redemption 2. Đặc biệt, nó còn thay đổi thanh Mortal Blade trong game thành một thanh katana, và Kusabimaru thành một cây rìu gỗ. 

Khi cao bồi đi lạc vào thế giới Sekiro: Shadows Die Twice 2

Với những ai yêu thích sự phá vỡ luật lệ hơn là đóng vai trò một shinobi, bản mod nhân vật này cho Sekiro: Shadows Die Twice gần như là thứ mà họ muốn tìm thấy. Khả năng điều khiển Arthur Morgan trong Shadows Die Twice nhờ vào bản mod có tên gọi Ultimate Character Collection, được tạo ra bởi người dùng Eyedeability trong cộng đồng Nexus Mods. Những ai quan tâm có thể tải nó về thông qua Đâyvà có cả hướng dẫn cho những ai chưa bao giờ mod tựa game này.

Khi cao bồi đi lạc vào thế giới Sekiro: Shadows Die Twice 3

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác trong bản mod này là nó còn bao gồm những tùy chọn thú vị bên cạnh nhân vật chính. Nó có thể biến đổi Wolf thành Ichigo, và một số nhân vật khác trong tựa game đối kháng anime Jump Force. Một trong những mô hình nhân vật thay thế mà nhiều người hẳn sẽ thích nhất là 2B từ Nier: Automata. Thậm chí bản mod này còn có một số skin vũ khí, cho phép người dùng chuyển đổi thanh kiếm của mình thành kiếm ánh sáng, Buster Sword trong Final Fantasy 7, ...

Khi cao bồi đi lạc vào thế giới Sekiro: Shadows Die Twice 4

Sekiro: Shadows Die Twice hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang