Marvel chính thức hé lộ lối chơi của Ms. Marvel

Ms. Marvel, một gương mặt vẫn còn khá xa lạ với người hâm mộ MCU, sẽ chính thức góp mặt trong tựa game Marvel’s Avengers năm sau

Mới đây, hãng Crystal Dynamics đã hé lộ nhân vật có thể điều khiển thứ sáu trong Marvel’s Avengers: Inhuman Kamala Khan, hay còn được gọi là Ms. Marvel. Cô được giới thiệu trong đoạn trailer mới nhất của game, nhưng hóa ra vai trò của cô còn lớn hơn nữa – Cô vừa là người dẫn truyện trong các đoạn trailer trước đây của game, và đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện chính.

Marvel chính thức hé lộ lối chơi của Ms. Marvel

Vai trò chính của Kamala Khan trong câu chuyện về cơ bản là một người hợp nhất – trong trailer giới thiệu mình, cô đang cố gắng tập hợp các Avengers sau nhiều năm giải thể vì thảm họa trong ngày A-Day (Mà được cho là đã giết chết Captain America). Trong nhiệm vụ tái hợp họ, Kamala phải thể hiện sức mạnh đáng kể của mình: Khả năng biến đổi hình dạng cơ thể sao cho phù hợp với từng điều kiện chiến đấu khác nhau.

“Sức mạnh của Kamala là căng dài và biến đổi cơ thể cô ấy thành những hình thù kì quái,” theo lời nhà thiết kế cốt truyện của Crystal Dynamics, cô Hannah MacCleod chia sẻ. “Những sức mạnh này giới thiệu một nguyên tố hoàn toàn mới cho tựa game của chúng tôi, và khiến cho việc chiến đấu cùng với khám phá hoàn toàn độc đáo.” Kamala Khan giờ đây sẽ đóng vai trò như một tia hi vọng cho nhóm Avengers, những người mà cô đã thần tượng cả đời.

Kamala Khan dường như đã nằm trong chiến dịch quảng bá của Marvel’s Avengers từ khi bắt đầu. Cô tham gia dẫn truyện trong trailer đầu tiên, và có một vai cameo bí mật trong đoạn gameplay trình chiếu tại San Diego Comic-Con.

“Nếu hiểu theo nghĩa đen thì giọng nói đầu tiên bạn nghe thấy, mọi người sẽ kiểu “ai đang nói vậy nhỉ”, và nếu các bạn nhìn vào mọi thứ chúng tôi đã làm, chúng đều là về cô ấy, thực sự chính cô ấy đang kể cho bạn nghe,” Scott Amos, chủ tịch hãng Crystal Dynamics chia sẻ.

Marvel chính thức hé lộ lối chơi của Ms. Marvel 2

Như vậy, Ms. Marvel đã được xác nhận tham gia Marvel’s Avengers, với một trong những vai trò quan trọng nhất – hay có thể nói là vai trò quan trọng nhất – của dàn nhân vật chính. Kết hợp với những đòn thế chiến đấu thực sự đáng mong chờ, và game sẽ được người hâm mộ kì vọng nhiều hơn sau những tranh cãi về trang phục gần đây. Dù sao thì, cũng đã đến lúc Ms. Marvel nên được chú ý. Game sẽ ra mắt ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Stadia.

Marvel chính thức hé lộ lối chơi của Ms. Marvel 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang