Bungie hé lộ kế hoạch khởi động một seri game mới

Bằng việc tách mình ra khỏi Activision, Bungie cho thấy hãng đã đủ khả năng tự mình phát triển và phát hành game. Các động thái mới đầy dường như tiếp tục chứng minh cho điều đó

Bungie, hãng phát triển thương hiệu game Destiny vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của mình kể từ sau khi ra mắt tựa game Destiny 2 cực kì thành công năm 2017, nhưng điều đó có thể sẽ sớm thay đổi. Chia sẻ với trang IGN, CEO của hãng, ông Pete Parson cho biết, mặc dù Bungie "có một hướng đi cụ thể để đảm bảo việc chuyển hóa Destiny", nhưng công ty vẫn thích "có những thương hiệu khác trong thị trường."

Bungie hé lộ kế hoạch khởi động một seri game mới

Ông còn nói thêm mặc dù "chúng tôi cần xây dựng nhóm phát hành của mình, nhưng một phần trong tầm nhìn của chúng tôi còn là trở thành một công ty giải trí đa thương hiệu." Quyết định chuyển sang phát hành game đồng nghĩa với việc Bungie có tiềm năng trở thành đối thủ lớn với Activision, công ty mà hãng đã tách khỏi từ đầu năm 2019 này. 

Ông Parsons chia sẻ về những ngày đầu của Bungie, và một vài tựa game hãng đã làm ra trong khoảng thập niên 90, khi công ty từng là một nhà phát triển kiêm phát hành game. Nhưng sự chuyển đổi này không có nghĩa hãng sẽ mang trở lại những cái tên như Minotaur: The Labyrinths of Crete hay seri FPS Marathon. Tựa game tiếp theo mà hãng dự định giới thiệu, nhiều khả năng được gọi là Matter, dự án đã được đăng kí thương hiệu cách đây một năm ở EU.

Bungie hé lộ kế hoạch khởi động một seri game mới 2

Bungie vẫn đang khá kín tiếng về việc đăng kí thương hiệu này, mà có vẻ như là một cái tên hoàn toàn mới, nhưng người hâm mộ vẫn cực kì hào hứng về tiềm năng mang đến một tựa game phiêu lưu khoa học viễn tưởng khổng lồ khác. Hãng cũng có nhiều dự án game khác có thể ra mắt từ nay đến năm 2025. Thời gian vẫn còn dài, và Bungie đã làm tương đối tốt trong việc xây dựng niềm tin nơi người hâm mộ.

Bungie hé lộ kế hoạch khởi động một seri game mới 3

Doanh thu của seri Destiny, số người đang tham gia Destiny 2 và các cập nhật nội dung vẫn diễn ra nhiều năm sau khi nó ra mắt đã cho thấy Bungie có đủ người theo dõi từng bước đi của game. Với một chuỗi những tựa game bắn súng và nhập vai chất lượng cao từng ra mắt, cho dù Bungie đang làm gì đi chăng nữa, cũng sẽ luôn được trông chờ mà thôi

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang